Tin mới

Vy Oanh tiết lộ tinh thần xuống dốc giữa ồn ào với bà Phương Hằng

Thứ năm, 27/05/2021 10:30

Giữa lúc ồn ào với bà Phương Hằng, Vy Oanh tiết lộ tinh thần xuống dốc khi tháng cuối gần ngày sinh.

Thời gian gần đây, ồn ào giữa bà Phương Hằng và Vy Oanh liên tiếp xuất hiện drama khiến dân tình "hít nổ phổi".

Cả hai liên tục khẩu chiến với nhau kéo thành cuộc chiến đầy kịch tính và chưa đến hồi kết.Từ việc Vy Oanh mỉa mai vợ ông Dũng "lò vôi" hiến đất đấu giá 1000 tỷ làm từ thiện là làm màu và đánh bóng tên tuổi thì lập tức bà Phương Hằng vào đáp trả thậm chí còn gắt hơn khi lên tiếng vạch trần Vy Oanh từng có quá khứ "làm bé" với một đại gia và qua Mỹ đẻ mướn. 

Vy Oanh tiết lộ tinh thần xuống dốc giữa ồn ào với bà Phương Hằng 1
Ồn ào giữa Vy Oanh và Phương Hằng vẫn chưa có hồi kết.

Không kém cạnh, Vy Oanh cũng lên tiếng phủ nhận thậm chí chỉ trích lại bà Phương Hằng. Cuộc chiến bắt đầu trở nên căng thẳng khi mới đây, bà Phương Hằng lại nhắc đến Vy Oanh trong livestream của mình. Bà còn khẳng định Vy Oanh "dĩ vãng dơ dáy dễ gì giấu diếm". 

"Chị đâu có nói chồng sau này của em đâu, chị nói thẳng nào nó 'núp lùm' (nghĩa là là không công khai) kìa. Cái *** nào nó cho em mấy triệu đô em mới lên đời, em mới gặp chồng sau này. Chị không có nói em giật chồng sau này đâu. Em nói em đâu có giật chồng là em đang đánh tráo 2 người đàn ông khác nhau....

Em lên chứng minh cho chồng em là em đang đẻ thuê cho chồng em thì đúng rồi đây là chồng chính thức. Còn chị đang nói cái em đi đẻ mướn là cái khác. Cái này nó khác nhau. Em cố tình nói em đẻ cho chồng em đứa con thứ ba vậy đứa con đầu của ai vậy em? Đứa con thứ nhất của ai chứ đứa con thứ 2 và chuẩn bị đẻ là chồng sau là rõ rồi. Dám chơi, dám chịu. Đừng đánh tráo khái niệm rồi đưa người ta đi một hướng xa. Nếu em còn thắc mắc gì thì buộc chị lôi tên người đó ra luôn nha em. Lúc đó em đừng có trách chị là không chừa đường cho em sống nha Vy Oanh."​, bà Phương Hằng nói trong livestream. 

>>>Xem thêm: Liên tục bị bà Phương Hằng tố sinh con thuê, Vy Oanh đã đáp trả gắt

Ngay lập tức, Vy Oanh cũng có màn đáp trả lại khi cô khẳng định bản thân đang bị xúc phạm. Trong bức tâm thư dài đăng tải trên trang cá nhân, Vy Oanh còn yêu cầu bà Hằng cung cấp đầy đủ bằng chứng cụ thể, tên tuổi người đàn ông mà bà đã tố cô.

Vy Oanh tiết lộ tinh thần xuống dốc giữa ồn ào với bà Phương Hằng 2
Vy Oanh lên tiếng đáp trả lại bà Phương Hằng. Ảnh Chụp màn hình

Điều đáng nói là Vy Oanh còn ra hạn thời gian cho bà Phương Hằng phải đưa bằng chứng trước ngày 29/5 nếu không sẽ xem như bà đang nhận sai. Cuộc chiến đã diễn ra vô cùng căng thẳng, cả hai không ai chịu nhường ai thậm chí liên tục "bóc phốt" nhau.

Giữa lúc ồn ào đang xảy ra, chia sẻ trên báo Thanh Niên, Vy Oanh còn tiết lộ sức khỏe của bản thân đang không tốt bởi tinh thần cô bị giảm sút vì những lùm xùm với bà Phương Hằng. Thậm chí Vy Oanh còn không ngại tiết lộ bản thân đang trong những ngày cận sinh cũng liên tục phải đáp trả lại bà Hằng để bảo vệ bản thân cũng khiến tinh thần bị ảnh hưởng.

Vy Oanh tiết lộ tinh thần xuống dốc giữa ồn ào với bà Phương Hằng 3

Ngoài ra, Vy Oanh còn nhận nhiều lời chỉ trích sau những lời tố của bà Phương Hằng. Đến MV "Đồng xanh" - bản ít làm nên tên tuổi của Vy Oanh cũng gặp vận "hạn" khi nhận nhiều lời cay đắng và lượt dislike từ anti-fan. 

Vy Oanh tiết lộ tinh thần xuống dốc giữa ồn ào với bà Phương Hằng 4
Những bình luận dưới bài Đồng Xanh của Vy Oanh. Ảnh chụp màn hình

Trước phản ứng mạnh từ dân mạng, tất cả các sản phẩm đăng tải trên kenh Youtube của Vy Oanh đều phải tắt tính năng bình luận để hạn chế bị 'ném đá".

Vy Oanh tiết lộ tinh thần xuống dốc giữa ồn ào với bà Phương Hằng 5
Vy Oanh tiết lộ tinh thần xuống dốc giữa ồn ào với bà Phương Hằng 6
Vy Oanh tiết lộ tinh thần xuống dốc giữa ồn ào với bà Phương Hằng 7
Tất cả những bài hát được đăng tải trên kênh của Vy Oanh đều tắt bình luận. Ảnh chụp màn hình
Từ khóa: Vy Oanh Phương Hằng