Vy Oanh phản pháo 'cực gắt' về chuyện từ thiện, khẳng định sẽ trừng trị kẻ 'gắp lửa bỏ tay người'

Nối dài series "từ thiện", mới đây Vy Oanh tiếp tục chia sẻ những tâm sự cực gắt trên mạng xã hội.

Những ồn ào trước đó với Vy Oanh và một nữ doanh nhân tưởng chừng đã trôi vào dĩ vãng thì mới đây lại tiếp tục bùng phát. Nữ doanh nhân liên tục réo tên Vy Oanh vào câu chuyện từ thiện. Không để đối phương được đà làm tới, mới đây, giọng ca đồng xanh đã có động thái đáp trả trên mạng xã hội.

Vy Oanh phản pháo 'cực gắt' về chuyện  từ thiện, khẳng định sẽ trừng trị kẻ 'gắp lửa bỏ tay người' 1
Bài viết của Vy Oanh. Ảnh chụp màn hình

Trên trang cá nhân Vy Oanh đăng tải một bài viết khá dài. Nữ ca sĩ mở đầu bằng câu hỏi: "Đóng góp vào quỹ vắc-xin phòng chống Covid-19 5 triệu đồng là hành động đáng xấu hổ lắm hả mọi người?". Cô khẳng định đây là ý thức trách nhiệm của mỗi cá nhân, không phải là từ thiện. Nữ ca sĩ còn tiết lộ rằng thời gian dài qua vẫn góp sức người, sức của cho cộng đồng, không kêu gọi từ ai.

Chưa dừng lại ở đó, Vy Oanh còn hé lộ số tiền cát xe nhận được. Theo đó thù lao của cô dao động từ 40 - 100 triệu đồng/show. Các chương trình thiện nguyện, nữ ca sĩ đa phần biểu diễn miễn phí, không hề lấy tiền công. Vy Oanh cũng khẳng định mình không phải làm màu hay muốn được nổi tiếng.

Vy Oanh phản pháo 'cực gắt' về chuyện  từ thiện, khẳng định sẽ trừng trị kẻ 'gắp lửa bỏ tay người' 2

Cụ thể cô viết: 

Cả nhà cho V.O hỏi "đóng góp vào quĩ vaccin phòng chống Covid 5tr là hành động đáng xấu hổ lắm hả mọi người? Đây không phải làm từ thiện mà là ý thức trách nhiệm là người công dân Việt Nam đồng lòng hướng về tổ quốc. V.O vẫn rỉ rả chia sẻ đều đặn thêm lúc góp công, lúc góp của do sức lao động của mình làm ra, k xin xỏ quyên góp từ ai. Gần 10 năm nay không hoạt động nghệ thuật chuyên nghiệp nhưng lương của V.O không nhiều cũng từ 40-100 triệu/ 1 show, tuỳ show, tuỳ nơi. Và cũng từ khoảng năm đó đến nay V.O đa phần HÁT FREE  cho các chtr thiện nguyện, cộng đồng. V.O còn trẻ còn nhiều thời gian để làm việc có ích, pk nhỉ? 

V.O k cần màu mè hay nổi tiếng thêm vì cũng chẳng lợi ích gì và xác định luôn là làm trước hết để công đức cho mình, k cần phải khoe ra mình làm bao nhiêu hay phải dịp gì mà bất cứ lúc nào làm đc là làm. Ai mê nổi tiếng chứ V.O cũng đã từng chạm đỉnh và thấy đó không phải điều mình ao ước. V.O cũng chưa bao giờ tự vỗ ngực xưng tên KHOE MÌNH GIÀU CÓ giàu có, có chăng là sự tự hào về những thành tích mà gđ V.O đạt đc, là tổ ấm đầy yêu thương của mình thôi. 

Thôi thì nhân dịp có ai đó cố tình phỉ báng và ra lệnh đám lâu la công ty truyền thông tấn công, Oanh gửi đây vài nơi mới nhất còn sót lại mà V.O thực hiện trong 2 năm Covid vừa qua. Dù thật ra, thiện nguyện là từ tâm, không làm cũng không sao cả dù OANH CHƯA BAO GIỜ HỨA HẸN ĐIỀU GÌ. Hai năm với biết bao công ty giải thể trên toàn thế giới nên việc đầu tiên và trách nhiệm của 1 người sếp là bảo toàn đầy đủ trước hết là cho nhân viên của mình không ai bị mất việc, được nhận lương đầy đủ. Công ty TOAA riêng của V.O  làm chủ (không liên quan ox Oanh) khá nhiều lĩnh vực nên áp lực không phải nhỏ.  Mọi người có thể kiểm chứng tất cả thông tin Oanh trả lời phỏng vấn trên những trang báo lớn uy tín lâu nay, không tính các trang báo bẩn tự lập vu khống thời gian gần đây nhé. 

Vy Oanh phản pháo 'cực gắt' về chuyện  từ thiện, khẳng định sẽ trừng trị kẻ 'gắp lửa bỏ tay người' 3
Vy Oanh cho biết mình đang trong giai đoạn cuối thai kỳ nên mọi chuyện tạm dừng tại đây

Còn lại những điều vu khống, bôi nhọ tất cả từ từ sẽ phải ra ánh sáng. Chưa nói chứ không phải không nói, V.O sẽ "nói có sách mách có chứng" từng vấn đề một và họ sẽ phải chịu trách nhiệm trước hết là lương tâm mình và pháp luật! Bây giờ V.O đã đến ngày sinh rồi, là một người mẹ. V.O cần có trách nhiệm với con, ai muốn làm gì cứ thoải mái nhé, tôi cần thực hiện nhiệm vụ thiêng liêng của mình trước đã. Tưởng ai đó thẳng tiến vào đâu hóa ra là thẳng tiến lên xe chửi sang sảng ngày này qua tháng nọ  mà chỉ dám gọi là V.O chứ không dám gọi thẳng tên Vy Oanh cơ

V.O vẫn tin vào điều tử tế và mong mọi người tiếp thêm động lực thay vì những vu khống k có căn cứ. Cám ơn cả nhà đã đọc, V.O rát cảm kích tình cảm của mọi người dành cho mình dù bị họ tấn công lây k thể comment vào face V.O dc. Chắc chắn họ sẽ k bao giờ đạt dc điều mình muốn, Vy Oanh không để mọi người thất vọng đâu. Hãy đợi V.O nhé!

Vy Oanh phản pháo 'cực gắt' về chuyện  từ thiện, khẳng định sẽ trừng trị kẻ 'gắp lửa bỏ tay người' 4
Một số giao dịch được nữ ca sĩ đính kèm trong bài viết. (Ảnh: FBNV)

Hiện, động thái của Vy Oanh nhanh chóng thu hút sự quan tâm của dân tình. Tuy nhiên, nữ ca sĩ đã khóa bình luận để tránh những người hâm mộ dành tình cảm cho mình sẽ bị công kích lây.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục