Tin mới

Vy Oanh có động thái đáng nghi sau khi 'gây lú' về thời gian lâm bồn, hạ sinh con thứ ba

Thứ năm, 15/07/2021, 11:20 (GMT+7)

Vy Oanh có hành động đáng chú ý sau khi xuất hiện những hoài nghi về thời gian sinh đẻ. Điều này khiến dân tình không khỏi tò mò và khó hiểu.

Thời gian vừa qua, Vy Oanh trở thành cái tên gây xôn xao khắp MXH khi những ồn ào trong quá khứ của cô bị lôi ra bàn tán, mổ xẻ. Mặc cho việc đang mang thai, Vy Oanh không nề hà đối đầu với mọi lời tố cáo, bàn tán chẳng mấy hay ho về mình.

Vy Oanh có động thái đáng nghi sau khi 'gây lú' về thời gian lâm bồn, hạ sinh con thứ ba 1
Vy Oanh thông báo hạ sinh con thứ 3 cách đây ít ngày. Ảnh: FBNV

Cách đây ít ngày, Vy Oanh tuyên bố vừa hạ sinh con thứ ba tại một bệnh viện đẳng cấp, đắt đỏ giữa lúc thị phi bủa vây. Cùng với tin vui đón con chào đời, giọng ca Đồng xanh cũng tuyên bố "dừng cuộc chơi" thời gian tới để tập trung ở cữ, chăm con nhỏ.

Tuy nhiên, có lẽ Vy Oanh có muộn "lặn" cũng khó khi mới đây dân tình bất ngờ soi ra chi tiết bất thường có liên quan đến chuyện bầu bí của nữ ca sĩ. Theo đó, vào ngày 23/3/2021, trên trang cá nhân của mình, nữ ca sĩ Vy Oanh đăng tải dòng trạng thái thông báo 'bé ngoan' của cô đã được gần 8 tháng.

Vy Oanh có động thái đáng nghi sau khi 'gây lú' về thời gian lâm bồn, hạ sinh con thứ ba 2
Từ tháng 3, Vy Oanh thông báo mang bầu 8 tháng khiến dân tình không khỏi khó hiểu. Ảnh: FBNV

Tuy nhiên, điều khiến nhiều người cảm thấy khó hiểu là gần 4 háng trôi qua, đến ngày 14/7 vừa qua Vy Oanh lại tiếp tục thông báo vừa trải qua thời gian lâm bồn, đang tiến hành thời gian ở cữ. Điều này khiến dân tình hoài nghi phải chăng Vy Oanh "nói xạo" để gây sự chú ý hay thực sự đang có hiểu lầm gì đó ở đây?

Vy Oanh có động thái đáng nghi sau khi 'gây lú' về thời gian lâm bồn, hạ sinh con thứ ba 3
Hiện tại, dòng trạng thái của Vy Oanh từ hồi tháng 3 đến nay đã không còn nữa. Ảnh: FBNV

Giữa lúc những hoài nghi về thời gian đi đẻ của Vy Oanh gây xôn xao MXH thì đến sáng 15/7, giọng ca Đồng Xanh đã lặng lẽ xóa đi bài viết khoe bụng bầu 8 tháng vào ngày 23/3. Hành động của nữ ca sĩ vì thế càng khiến dân tình thêm phần tò mò.

Cách đây ít hôm, kèm theo thông báo chào đón con thứ ba, Vy Oanh đã hé lộ loạt hình ảnh tại không gian bệnh viện - nơi cô lâm bồn. Được biết, nơi Vy Oanh sinh con thứ 3 cho chồng đại gia là một bệnh viện quốc tế tại Sài Gòn. Đây là một bệnh viện khá có tiếng, từng được loạt sao Việt chọn mặt gửi vàng như Thanh Thúy, Lan Khuê...

Vy Oanh có động thái đáng nghi sau khi 'gây lú' về thời gian lâm bồn, hạ sinh con thứ ba 4
Vy Oanh có động thái đáng nghi sau khi 'gây lú' về thời gian lâm bồn, hạ sinh con thứ ba 5
Vy Oanh giới thiệu không gian đi đẻ. Ảnh: FBNV

Theo tìm hiểu, chi phí cho một lần sinh nở tại bệnh viện này rơi vào khoảng 31 - 60 triệu, giá cụ thể sẽ tùy thuộc vào sản phụ sinh mổ hay sinh thường cũng như nhu cầu của gia đình. Nếu Vy Oanh chơi tất tay, con số bỏ ra của gia đình nữ ca sĩ có thể vượt trên 60 triệu đồng.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news