Xác bé trai sơ sinh trong thùng giấy trôi trên sông

(Tinmoi.vn) Thi thể trẻ sơ sinh đỏ hỏn vẫn còn quấn băng rốn, được bỏ trong thùng giấy, bên cạnh còn có một chiếc khăn lông, tã lót và chiếc áo dành cho trẻ sơ sinh có logo của Bệnh viện Phụ sản - Nhi Bình Dương.

 

 

(Tinmoi.vn) Thi thể trẻ sơ sinh đỏ hỏn vẫn còn quấn băng rốn, được bỏ trong thùng giấy, bên cạnh còn có một chiếc khăn lông, tã lót và chiếc áo dành cho trẻ sơ sinh có logo của Bệnh viện Phụ sản - Nhi Bình Dương.


9h30 ngày 17/1, Ông Đành, phường Phú Cường, TP Thủ Dầu Một (Bình Dương) khi đang chèo xuồng vớt rác dọc bờ kè rạch thì phát hiện chiếc thùng giấy có dán băng keo bên trên đang trôi lềnh bềnh trên mặt nước, hướng ra sông Sài Gòn.

Tưởng thùng giấy này là thùng rác sinh hoạt nên ông Đành vợt kéo chiếc thùng giấy lại gần rồi vớt lên xuồng. Do bị ngâm nước lâu nên khi anh này cầm lên thì thùng giấy bị rã, rơi ra một thi thể bé trai đỏ hỏn vẫn còn quấn băng rốn. Công nhân vớt rác hốt hoảng chụp lấy đứa bé đưa lên xuồng. Tuy nhiên, bé đã chết.

Xác bé trai sơ sinh trong thùng giấy trôi trên sông 4

Hiện trường sự việc - Ảnh: Khám Phá

"Sau phút hoảng hồn, tôi vẫn chụp lấy cháu bé đưa lên xuồng. Trong thùng giấy còn có chiếc khăn lông, tã lót và chiếc áo dành cho trẻ sơ sinh có logo của Bệnh viện Phụ sản - Nhi Bình Dương", nam công nhân cho biết.

Nhận được tin, Công an TP Thủ Dầu Một đã có mặt để điều tra sự việc. Xác cháu bé được đưa về Bệnh viện Đa khoa tỉnh để khám nghiệm tìm nguyên nhân tử vong.

Công an nhận định nhiều khả năng đứa bé xấu số này sinh ra tại Bệnh viện Phụ sản - Nhi Bình Dương của Công ty TNHH Y Tâm Giao. Được biết, bệnh viện này cũng thuộc phường Phú Cường, cách rạch ông Đành không xa.

Chiều cùng ngày, làm việc với cảnh sát, Bệnh viện Phụ sản - Nhi Bình Dương cho biết thi thể thai nhi khoảng 22 tuần tuổi là của nữ sinh khoa sư phạm một trường đại học tại Bình Dương.

Do có thai ngoài ý muốn với bạn trai, sợ nhà trường đuổi học nên đã nói gia đình đưa đi phá thai. Sáng 17/1, sau khi Bệnh viện Phụ sản - Nhi Bình Dương trục lấy thai, thi thể bé trai được giao cho mẹ nữ sinh mang đi chôn cất. Cùng người yêu của con gái mang thùng giấy về, đến khu vực cầu Ngô Chí Quốc, hai người đã quăng xuống sông.

Cơ quan điều tra đang củng cố hồ sơ để xử lý.

T.N (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục