Tin mới

Xác chết khỏa thân trong tư thế quỳ lộ án mạng kinh hoàng

Thứ ba, 10/03/2015, 10:11 (GMT+7)

(Tinmoi.vn) Anh Hoạt bị đánh bỏ chạy xuống bãi biển, Quý và Tướng đuổi theo, tụt hết quần áo của anh Hoạt rồi đánh cho đến khi anh gục hẳn. Sau đó thì người dân phát hiện anh Hoạt chết trong tư thế quỳ, úp mặt xuống bãi cát.

 

Anh Hoạt bị đánh bỏ chạy xuống bãi biển, Quý và Tướng đuổi theo, tụt hết quần áo của anh Hoạt rồi đánh cho đến khi anh gục hẳn. Sau đó thì người dân phát hiện anh Hoạt chết trong tư thế quỳ, úp mặt xuống bãi cát.


 

Theo tin tức báo Công Lý, vào khoảng 6h30 ngày 6/3, Công an huyện Cô Tô (tỉnh Quảng Ninh) nhận được tin báo phát hiện 1 xác nam giới, trên người không mặc quần áo trong tư thế quỳ gối, úp mặt xuống bãi cát thuộc khu 3, thị trấn Cô Tô, huyện Cô Tô.

Ngay lập tức, Công an huyện Cô Tô đã phối hợp các phòng PC45, PC54 và Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Ninh tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi; điều tra vụ việc.

Nạn nhân được xác định là anh Lê Văn Hoạt (SN1982) trú tại khu 4, thị trấn Cái Rồng, huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh.

Xác chết khỏa thân trong tư thế quỳ lộ án mạng kinh hoàng 5

Ven bờ biển thị trấn Cô Tô, nơi phát hiện xác nam thanh niên - Ảnh: Báo Dân Việt

Liên quan đến vụ việc, theo Đài Phát thanh và Truyền hình Quảng Ninh Online, vào tối ngày 5/3, anh Lê Văn Hoạt đi hát Karaoke và uống rượu tại thị trấn Cô Tô cùng với 7 người quen và cùng làm nghề đánh bắt hải sản, gồm: Đinh Văn Quý (SN 1993, trú tại thôn 2, xã Đường Hoa, huyện Hải Hà), Hoàng Văn Tướng (SN 1985, trú tại thôn 3, xã Tiến Tới, huyện Hải Hà); Hoàng Văn Trọng (SN 1997, trú tại thôn 5, xã Quảng Phong, huyện Hải Hà), Nguyễn Văn Hiếu (SN 1983, trú tại thôn Cái Đức, xã Quảng Phong, huyện Hải Hà); Hoàng Văn Quý (SN 1995); Hoàng Văn Ninh (SN 1988) và Hoàng Văn Quân (SN 1983) cùng trú tại xã Tiến Tới, huyện Hải Hà.

Sau khi ăn uống xong, Hoàng Văn Quý, Hoàng Văn Ninh và Hoàng Văn Quân về tàu trước. Số còn lại tiếp tục ăn uống, đến khoảng 1h30 ngày 6/3, anh Lê Văn Hoạt cùng với Đinh Văn Quý, Hoàng Văn Tướng, Hoàng Văn Trọng, Nguyễn Văn Hiếu đi bộ từ quán ăn ra để lên tàu.

Trên đường về, đến đoạn đường trước Khu di tích tượng đài Bác Hồ, giữa anh Hoạt và Quý xảy ra cãi nhau, to tiếng về mâu thuẫn giữa anh Hoạt với Tướng từ hôm trước. Thấy vậy, Tướng đã đá làm anh Hoạt ngã xuống đường và cùng với Quý tiếp tục dùng chân đá vào đầu, ngực anh Hoạt. Anh Trọng và anh Hiếu vào can ngăn, đẩy Tướng và Quý ra. Khi đó, anh Hoạt bỏ chạy xuống bãi biển, nhưng Quý và Tướng tiếp tục đuổi theo đánh và lột bỏ hết quần áo của anh Hoạt; 2 đối tượng trên còn tiếp tục dùng chân tay đánh anh Hoạt cho đến khi anh Hoạt gục hẳn xuống, không còn khả năng chống cự. Sau đó, Quý và Tướng bỏ mặc anh Hoạt và đi mảng xốp về tàu. Đến 6h15 cùng ngày, người dân đi biển phát hiện anh Hoạt chết trong tư thế quỳ, úp mặt xuống bãi cát.

Trên cơ sở kết quả điều tra, Công an huyện Cô Tô đã thi hành lệnh bắt khẩn cấp 2 đối tượng Hoàng Văn Tướng và Đinh Văn Quý, tiến hành lấy lời khai và thực nghiệm điều tra.

Hiện sự việc vẫn đang được cơ quan công an tích cực điều tra, làm rõ.

Cự Giải (tổng hợp)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news