Xác định hung thủ giết thiếu nữ mất tích bí ẩn trong đêm

(Tinmoi.vn) Liên quan đến vụ cô gái mất tích bí ẩn trong đêm, cơ quan công an đã xác dịnh được hung thủ giết người. Được biết, hung thủ có quan hệ tình cảm riêng tư với nạn nhân.

(Tinmoi.vn) Liên quan đến vụ cô gái mất tích bí ẩn trong đêm, cơ quan công an đã xác dịnh được hung thủ giết người. Được biết, hung thủ có quan hệ tình cảm riêng tư với nạn nhân.


Liên quan đến vụ Thái Thị M. (SN 1993), trú ở xã Sơn Trung, huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) mất tích bí ẩn vào tối ngày 3/8 đến khoảng 17h30 ngày 21/8, người dân khu vực xóm 2, xã Sơn Lễ (Hương Sơn, Hà Tĩnh) đã tìm thấy thi thể một nạn nhân nữ, đang trong tình trạng phân hủy, nghi có khả năng là thi thể em Thái Thị M.

Qua đó, cơ quan công an đã xác định hung thủ là Phạm Đình Đường SN 1993, quê quán xóm 3, xã Sơn Hồng (Hương Sơn, Hà Tĩnh). Trước đó, hung thủ có quan hệ tình cảm riêng tư với nạn nhân.

Xác định hung thủ giết thiếu nữ mất tích bí ẩn trong đêm 4

Nơi phát hiện thi thể nạn nhân M.

Trước đó, vào tối 3/8, khi đang cùng gia đình đang ngồi xem ti vi, Thái Thị M. nhận được cuộc điện thoại. Mai vừa nghe điện thoại vừa đi ra ngoài nhưng mãi không quay trở lại nhà. Sau đó, cả gia đình đã đi tìm nhưng mãi vẫn không thấy cô con gái mình trở về.

Đến khoảng 17h30 ngày 21/8 một người dân đi hái cỏ ở xã Sơn Lễ, huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) đã phát hiện xác chết của một thiếu nữ đang bị phân hủy mạnh. Tiến hành khám nghiệm tử thi, lấy mẫu AND, các cơ quan chức năng xác định, nạn nhân là Thái Thị M.

Xác định hung thủ giết thiếu nữ mất tích bí ẩn trong đêm 5

Nghi can Phạm Đình Đường - Ảnh: Dân Việt

Vị trí xác chết được phát hiện cách đường Hồ Chí Minh khoảng 20m và cách nhà cô gái mất tích khoảng 5000m, thuộc địa phận xã Sơn Lễ, huyện Hương Sơn.

Theo ông Trần Văn Hùng, Viện trưởng VKSND huyện Hương Sơn: Qua khám nghiệm hiện trường và tử thi cho thấy, thi thể của nạn nhân Thái Thị M. vẫn còn nguyên vẹn; chỉ phân hủy mất một số da thịt bên ngoài. Không có chuyện bị kẻ sát hại lấy mất nội tạng như tin đồn nhảm nhí.

Hiện, VKSND đang chờ CQĐT trình hồ sơ để tiến hành phê chuẩn lệnh bắt hung thủ gây án.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tích cực điều tra, làm rõ.

Huyền Nhi (tổng hợp tin pháp luật)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục