Xâm hại bé gái 7 tuổi, “yêu râu xanh” lĩnh 13 năm tù

Thấy bé gái này xuống bếp, Huân cũng xuống theo và nảy sinh ý định xấu. Huân tìm cách dụ chị của bé đi chỗ khác để thực hiện hành vi thú tính với bé gái.

Thấy bé gái xuống bếp, Huân cũng xuống theo và nảy sinh ý định xấu. Huân tìm cách dụ chị của bé đi chỗ khác để thực hiện hành vi thú tính với bé gái.


Theo tin tức báo Người lao động, ngày 25/12, TAND tỉnh Khánh Hòa tuyên phạt bị cáo Lê Minh Huân (sinh năm 1982, trú Vạn Thọ, Vạn Ninh, Khánh Hòa) 13 năm tù về tội hiếp dâm trẻ em. Ngoài ra, bị cáo còn phải tiếp tục bồi thường cho người bị hại 11,5 triệu đồng (đã trừ 10 triệu đồng bồi thường trước đó).

Theo báo Công Lý, trước đó, khoảng 16h30 ngày 30/4, Huân đi xe máy đến nhà ông Nguyễn Thanh Tr. (trú tại thôn Cổ Mã, xã Vạn Thọ, huyện Vạn Ninh) để rủ ông Tr. đi uống rượu, nhưng vợ chồng ông Tr. đi vắng, chỉ có 3 con của a Tr. Là cháu Nguyễn Trường L. (14 tuổi), Nguyễn Trường Kh. (13 tuổi) và cháu Nguyễn Trường M. (7 tuổi) ở nhà.

Xâm hại bé gái 7 tuổi, “yêu râu xanh” lĩnh 13 năm tù 5

Bị cáo Lê Minh Huân trước vành móng ngựa. Ảnh: Hoàng Văn/ Báo Thanh Tra

Thấy vậy, Huân dựng xe máy và lên võng ngồi cạnh cháu M., rồi nảy sinh ý định hiếp dâm khi thấy cháu chạy xuống bếp với hai con mèo.

Huân đưa cho cháu M. 5000 ngàn đồng và dụ cháu M. làm “chuyện người lớn” nhưng cháu không đồng ý. Bất ngờ, cháu L. (là chị gái của M.) đi từ trên nhà xuống, sợ bị phát hiện ý đồ xấu, Huân đã đưa cho L. 35.000 đồng, nhờ đi mua thuốc lá và hộp quẹt.

Xem thêm video tham khảo: Nữ quái ranh mãnh lừa tiền yêu râu xanh:

Sau khi cháu L. đi mua thuốc, Huân đã kéo quần cháu M. xuống để làm trò đồi bại, cháu M. bị đau đã kêu khóc, rồi Huân bỏ về.

Huân về rồi, cháu L. và chị H. (hàng xóm) cùng hỏi nên cháu M. đã kể lại sự việc. Chị H. liền điện thoại cho chị Nguyễn Thị L. (là mẹ ruột cháu M.). Sau đó, chị L/ đã làm đơn tố cáo Huân.

Tại Cơ quan Điều tra Huân đã khai nhận hành vi của mình. 

Cự Giải (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục