Tag

xe ô to Lexus

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về xe ô to Lexus. Mời các bạn đón đọc các bài viết về xe ô to Lexus và chia sẻ thông tin xe ô to Lexus

 • Lexus đặt tham vọng số 1 Việt Nam về xe sang

  Lexus đặt tham vọng số 1 Việt Nam về xe sang

  Thương hiệu hạng sang của Toyota là Lexus mặc dù chỉ có tuổi đời non trẻ tại Việt Nam cùng mức doanh số khiêm tốn 385 xe năm vừa qua song vẫn đặt tham vọng là hãng xe sang số 1 Việt Nam.

 • Lexus chính thức có mặt tại Hà Nội

  Lexus chính thức có mặt tại Hà Nội

  Như vậy là sau khi mở showroom đầu tiên ở Việt Nam tại thành phố Hồ Chí Minh, sau hơn 1 năm hoạt động và chuẩn bị, ngày 19-1 vừa qua thương hiệu hạng sang Lexus đã khai trương đại lí chính thức của mình tại Hà Nội với tên gọi Lexus Thăng Long.

 • Lexus và câu chuyện thành công tại thị trường xe sang

  Lexus và câu chuyện thành công tại thị trường xe sang

  "Chiếc Lexus và cây Oliu", cuốn sách kinh tế học kinh điển của Dan Brown trong thế kỉ 21, trong đó hình ảnh chiếc Lexus được làm đại diện cho thành công, sự giàu có và sang trọng. Câu chuyện thành công của Lexus cũng là một bài học cho sự nỗ lực không ngừng để gặt hái kết quả tốt đẹp.

 • Lexus hụt hơi trước 3 đại gia nước Đức

  Lexus hụt hơi trước 3 đại gia nước Đức

  Lexus, thương hiệu hạng sang của Toyota đã có những thời điểm tưởng như có thể soán ngôi số 1 của dòng xe sang, tuy nhiên càng ngày Lexus càng bị 3 đại gia nước Đức là Mercedes-Benz, Audi và BMW bỏ xa.

 • Lexus GX460 2015 có gì nổi bật?

  Lexus GX460 2015 có gì nổi bật?

  Chiếc SUV hạng sang cỡ trung Lexus GX460 được giới thiệu phiên bản 2015 tại Việt Nam vừa qua đã bổ sung vào danh mục những chiếc SUV hạng sang của Lexus, tạo nên sức cạnh tranh đáng kể cho thương hiệu này.

 • Lexus GX460 2015 chính thức có mặt tại Việt Nam

  Lexus GX460 2015 chính thức có mặt tại Việt Nam

  Chiếc SUV GX460 2015 được Lexus giới thiệu chính thức tại Việt Nam, và đây cũng chính là mẫu xe đại diện cho nhãn xe hạng sang Lexus đến tham dự Việt Nam Motorshow 2014 sắp tới đây.

 • Lexus trong nỗ lực thoát khỏi sự nhàm chán

  Lexus trong nỗ lực thoát khỏi sự nhàm chán

  Lexus và thương hiệu mẹ Toyota luôn được thị trường đánh giá cao ở sự bền bỉ, song bên cạnh đó là sự nhàm chán trong thiết kế và vận hành, đây là điều Lexus đang nỗ lực chuyển mình để thoát khói.

 • Lexus giới thiệu Lexus LX 570 Supercharger

  Lexus giới thiệu Lexus LX 570 Supercharger

  Lexus LX570, mẫu SUV lớn nhất của hãng xe Nhật Bản sẽ được Lexus cho ra mắt phiên bản sử dụng động cơ tăng áp supercharger, đưa công suất cực đại lên 450 mã lực

 • Mercedes-Benz tiếp tục cho BMW hít khói

  Mercedes-Benz tiếp tục cho BMW hít khói

  Cuộc chiến xe hạng sang giữa Mercedes-Benz với BMW đang chuyển dần sang 1 giai đoạn mới, thể hiện sự vượt trội của Mercedes dành cho đối thủ đồng hương về doanh số bán hàng.

 • Bắc Kinh Motor Show 2014 : Lexus NX - Đổ thêm dầu vào thị trường SUV

  Bắc Kinh Motor Show 2014 : Lexus NX - Đổ thêm dầu vào thị trường SUV

  Ngay sau khi Audi TT Offroad phiên bản concept được giới thiệu, đối thủ Lexus đã ngay lập tức đáp trả bằng việc ra mắt mẫu Lexus NX tại Bắc Kinh Motor Show 2014, một hành động như đổ thêm dầu vào lửa ở phân khúc SUV hạng sang cỡ trung.