Xem phim khiêu dâm, anh trai hãm hiếp em gái ruột 7 tuổi

(Tinmoi.vn) Một cậu bé 12 tuổi đã hãm hiếp em gái ruột lên 7 của mình sau khi xem những cảnh khiêu dâm trên máy chơi game Xbox.

 

 

(Tinmoi.vn) Một cậu bé 12 tuổi đã hãm hiếp em gái ruột lên 7 của mình sau khi xem những cảnh khiêu dâm trên máy chơi game Xbox.


Trước đó, trong một lần bị bố mẹ phát hiện đang xem phim khiêu dâm trên điện thoại di động, họ đã tịch thu điện thoại của cậu bé và không cho phép dùng nữa. Ông bà còn giám sát chặt chẽ việc sử dụng mạng máy tính ở nhà, thế nhưng chuyện kinh khủng đã xảy ra với đứa con gái họ lại không hề hay biết.

Cậu bé nói rằng sau khi xem những cảnh người lớn tại nhà một người bạn, chúng bắt đầu nói chuyện với nhau về tình dục, và muốn thử làm như trong phim.

Xem phim khiêu dâm, anh trai hãm hiếp em gái ruột 7 tuổi 4

Hình minh họa

Công tố viên Parveen Akhtar nói ở tòa án rằng cô em gái không nhớ rõ lắm về những sự việc đã xảy ra, nhưng cô bé nhớ có một lần anh trai bước vào phòng mình vào buổi đêm, cởi bỏ quần áo của cả 2 rồi nằm đè lên người cô bé. Theo trí nhớ của cô thì anh trai đã “chạm” vào cô 6 lần.

Cậu bé này cũng thừa nhận hành vi cưỡng hiếp và lạm dụng tình dục với em gái của mình. Cậu nói rằng mỗi khi nghĩ lại về nó, cậu thấy thật “ghê tởm” và hứa sẽ không tái phạm nữa.

Sau khi bị bắt giữ một thời gian, thẩm phán xét xử vụ việc đã quyết định sẽ thả cậu bé về nhà vì em gái cậu nói rằng dù rất buồn nhưng cô “yêu” anh trai và mong anh có thể về nhà để chơi game cùng nhau. Vị thẩm phán cho biết ông không muốn chia rẽ gia đình, nên sẽ thả tự do cho thiếu niên phạm tội, tuy nhiên cậu bé sẽ phải chịu sự giám sát nghiêm ngặt của chính quyền.

Xem thêm Video trên Tinmoi: Nữ sinh 16 tuổi bị hiếp dâm tập thể và thiêu chết

 

 

Thân Thương

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục