Xem "phim người lớn" rồi làm bậy với bé gái hàng xóm

Sau khi chơi bắn bi với anh của Lê bị thua, Tuấn đi vào trong nhà lấy bi ra chơi tiếp thì bé gái đi theo. Thấy trong nhà không có người lớn nên Tuấn nảy sinh ý định giao cấu với Lê.

Sau khi chơi bắn bi với anh của Lê bị thua, Tuấn đi vào trong nhà lấy bi ra chơi tiếp thì bé gái đi theo. Thấy trong nhà không có người lớn nên Tuấn nảy sinh ý định giao cấu với Lê.


Theo báo Pháp luật TP.HCM ngày 23/3, TAND TP Cần Thơ xử sơ thẩm, tuyên phạt Phan Hoàng Tuấn (16 tuổi) 4 năm tù tội Hiếp dâm trẻ em.

Theo cáo trạng, Tuấn và Lê (7 tuổi) ở gần nhà, thường chơi chung với nhau. Tháng 4/2014, sau khi chơi bắn bi với anh của Lê bị thua, Tuấn đi vào trong nhà lấy bi ra chơi tiếp thì bé gái đi theo. Thấy trong nhà không có người lớn nên Tuấn nảy sinh ý định giao cấu với Lê.

Khi bé gái hàng xóm kêu đau, Tuấn dừng lại ra ngoài chơi tiếp.Ngày 22/6/2014, mẹ nạn nhân tố cáo hành vi của Tuấn đến công an. Kết luận giám định cho thấy màng trinh bé gái bị giãn rộng, không thấy vết rách.

Tại tòa, bị cáo khai do được bạn mở "phim người lớn" trên điện thoại cho xem nên bắt chước làm theo. Đại diện gia đình bị hại chỉ yêu cầu xử lý bị cáo về mặt pháp luật mà không yêu cầu bồi thường dân sự.

Đại diện VKS tại tòa cho rằng hành vi của bị cáo là hết sức nghiêm trọng. Tuy nhiên bị cáo thực hiện hành vi khi chưa thành niên, thật thà khai báo và ăn năn hối cải, gia đình khó khăn, nhận thức hạn chế nên đề nghị phạt bị cáo từ 6 đến 7 năm tù. Luật sư của bị cáo đề nghị tòa phạt từ 4 đến 5 năm tù vì xét hoàn cảnh bị cáo thiếu sự quan tâm của cha mẹ do hoàn cảnh quá nghèo và bị cáo phạm tội chưa đạt.

HĐXX nhận định lời bào chữa của luật sư về việc bị cáo phạm tôi chưa đạt là chưa có cơ sở; đề nghị của VKS là có cơ sở nhưng đối với bị cáo chỉ nên phạt 4 năm tù là đủ thời gian để bị cáo cải tạo thành người có ích cho xã hội.* Tên nạn nhân đã được thay đổi.

Thu Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục