Xiaomi bất ngờ trình làng khẩu trang siêu thông minh

Sau thông báo ra mắt đồng hồ thông minh Xiaomi tháng 8 vừa rồi. hãng Xiaomi vừa bất ngờ trình làng khẩu trang siêu thông min của mình có tên gọi Cloth Pear Fresh Air. Khẩu trang có khả năng lọc không khí hiệu quả đến 99\% do thương hiệu nổi tiếng Purely sản xuất. 

Sau thông báo ra mắt đồng hồ thông minh Xiaomi tháng 8 vừa rồi. hãng Xiaomi vừa bất ngờ trình làng khẩu trang siêu thông min của mình có tên gọi Cloth Pear Fresh Air. Khẩu trang có khả năng lọc không khí hiệu quả đến 99% do thương hiệu nổi tiếng Purely sản xuất. 

Khẩu trang có khả năng lọc không khí đến 99%

Xiaomi bất ngờ trình làng khẩu trang siêu thông minh 1
Xiaomi ra mắt sản phẩm khẩu trang thông minh.

Nhờ thiết kế ba chiều cùng vật liệu nhẹ, nên dù trông rất hoành tráng nhưng trọng lượng của chiếc khẩu trang này chỉ ở mức 50,5 gram.

Vải được sử cho mẫu khẩu trang này là loại vải polyester chất lượng cao và được may bằng tay. Bộ lọc khí của khẩu trang được thiết kế khá tinh tế nhưng hiệu quả lọc khí ở mức cao, có thể lọc tới 99% các bụi bẩn dạng hạt có đường kính nhỏ hơn hoặc bằng 2,5 micromet (PM 2.5). 

Xiaomi bất ngờ trình làng khẩu trang siêu thông minh 2

Vải được sử cho mẫu khẩu trang này là loại vải polyester chất lượng cao và được may bằng tay

Khẩu trang lọc khí có hỗ trợ sạc, có nút nguồn để khởi động, có bộ tích trữ không khí cá nhân.

Xiaomi bất ngờ trình làng khẩu trang siêu thông minh 3
Bộ lọc khí của khẩu trang thông minh Xiaomi

Bộ lọc khí hơi nhô lên vì không khí phải đi qua nhiều khâu xử lý rồi mới đến mũi người dùng. Máy lọc được trang bị viên pin polymer lithium ion với một module tiết kiệm năng lượng, thời gian sạc 4-5 giờ. Giá bán của khẩu trang lọc khí này là 89 NDT gần tương đương với 300 nghìn VND.

Hiện tại vẫn chưa có thống tin giá bán cho thị trường Việt Nam là bao nhiêu, nhưng với Xiaomi bạn hoàn toàn có thể hi vọng mức giá hợp lý cho sản phẩm độc đáo này.

Thành Lộc(Tổng hợp)

 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục