Xin thêm 3 hộp cơm không được, đâm người phát cơm 23 nhát

(Tinmoi.vn) Đã nhận một hộp cơm, nhưng Điểm lại muốn xin thêm 3 hộp nữa, bị anh Phước từ chối Điểm đã dùng dao đâm 23 nhát vào người anh Phước rồi bỏ trốn đến nay.

 

 

(Tinmoi.vn) Đã nhận một hộp cơm, nhưng Điểm lại muốn xin thêm 3 hộp nữa, bị anh Phước từ chối Điểm đã dùng dao đâm 23 nhát vào người anh Phước rồi bỏ trốn đến nay.

Ngày 25/8, Công an TP.HCM cho biết, từ lời khai của những nhân chứng tại hiện trường, cảnh sát đã xác định được hung thủ đâm chết anh Trần Văn Phước (23 tuổi, ở quận 5) ở giao lộ Lê Quang Sung – Phạm Đình Hổ (phường 2, quận 6) là Trần Văn Điểm (27 tuổi, quê Hải Dương).

Lúc 18h 50 phút ngày 10/8, anh Trần Minh Phước (SN 1991, ngụ phường 13, quận 5) đang phát cơm từ thiện tại vòng xoay Lê Quang Sung và Phạm Đình Hổ (phường 2, quận 6) thì Điểm đến xin cơm.

Xin thêm 3 hộp cơm không được, đâm người phát cơm 23 nhát 5

Hiện trường vụ giết người.

Anh Phước lấy 1 hộp cơm chay đưa cho Điểm nhưng một lát sau Điểm lại xin thêm 3 hộp nữa. Anh Phước nói: “Mỗi người chỉ được 1 hộp, phát cho mày 3 hộp nữa thì mọi người sao có ăn?”. Nghe xong, Điểm chửi: “Cơm của ông nội mày hay sao mày không phát?”.

 Anh Phước nói lại: “Người ta bảo tao phát mỗi người một hộp…ý mày sao, ý mày sao?”. Lúc này, hai người sáp vào nhau rồi bất ngờ Điểm rút con dao Thái Lan giấu sẵn trong người đâm vào cổ anh Phước rồi bỏ đi.

 Anh Phước đuổi theo được một đoạn thì bị Điểm quay lại áp sát dùng dao đâm liên tục nhiều nhát vào người. Gây án xong, hung thủ vứt lại cán dao, chạy bộ tẩu thoát. Anh Phước được đưa đến Bệnh viện Chợ Rẫy cấp cứu nhưng đã tử vong.

Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy anh Phước tử vong do thủng phổi và đứt động mạch cảnh phải. Ngoài ra trên người nạn nhân còn bị 11 vết đâm ở vùng đầu, 12 vết đâm ở vùng cổ và các vùng khác.

Riêng Điểm đón xe ôm về phòng trọ của cha mẹ trên địa bàn quận Bình Tân thông báo mình giết người rồi vào nhà vệ sinh tắm giặt. Nghe con mình giết người, cha Điểm đuổi y ra khỏi phòng trọ, sau đó Điểm xin cha một cái áo rồi thay đồ, bỏ trốn.

Hiện cơ quan điều tra đã khởi tố vụ án để điều tra về hành vi Giết người. Cơ quan chức năng đang tích cực truy tìm và kêu gọi Điểm ra đầu thú để nhận được sự khoan hồng của pháp luật.

Trang Lê (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục