Tin mới

Xôn xao bà Nguyễn Phương Hằng vào xem Công Vinh livestream

Thứ hai, 06/09/2021, 08:47 (GMT+7)

Xôn xao bà chủ khu du lịch Đại Nam - Nguyễn Phương Hằng dùng tài khoản có tick xanh vào xem Công Vinh livestream.

Đêm muộn ngày 5/9, Công Vinh đã có buổi livestream phân trần những ồn ào vừa qua. Điều khiến cư dân mạng chú ý hơn cả chính là xuất hiện tài khoản Facebook tên Nguyễn Phương Hằng có tick xanh chính thủ vào xem và còn để lại bình luận. 

Xôn xao bà Nguyễn Phương Hằng vào xem Công Vinh livestream 1
Xuất hiện tài khoản nghi giả mạo bà Nguyễn Phương Hằng. Ảnh internet

Ngay lập tức cư dân mạng chụp lại khoảnh khắc này và lan truyền khắp nơi. Tuy nhiên, nhiều người đặt nghi vấn có thể đây là tài khoản ảo hoặc là sản phẩm của photoshop mà thôi vì bà Nguyễn Phương Hằng sẽ không có thời gian quan tâm đến những gì vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên thao thao bất tuyệt lúc này.

Xôn xao bà Nguyễn Phương Hằng vào xem Công Vinh livestream 2
Tài khoản Nguyễn Phương Hằng này còn để lại bình luận khi Công Vinh thách thức. Ảnh internet

Đây không phải lần đầu tiên xuất hiện trường hợp Facebook giả có tick xanh của bà Nguyễn Phương Hằng để gây sự chú ý của những đối tượng xấu. Đã không ít lần bà Nguyễn Phương Hằng bị lợi dụng tên tuổi trên mạng xã hội. 

>> Xem thêm: Bà Nguyễn Phương Hằng biết mọi chuyện của 'thiên hạ' nhưng lại bất lực vì một điều đặc biệt

Xôn xao bà Nguyễn Phương Hằng vào xem Công Vinh livestream 3

Bà Nguyễn Phương Hằng được biết đến là một nữ đại gia tài sắc vẹn toàn của Đại Nam. Bà Nguyễn Phương Hằng và ông Huỳnh Uy Dũng (Dũng "lò vôi") là cặp vợ chồng đại gia nhận được sự yêu mến khi liên tục có những hành động đẹp, và tích cực trong công tác thiện nguyện, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, chung tay cùng đất nước chống dịch. 

Thời gian gần đây, vợ chồng bà Nguyễn Phương Hằng liên tục ghi điểm khi hỗ trợ bình oxy trong công tác phòng chống dịch. Trước đó, gia đình bà Nguyễn Phương Hằng cũng đã lấy đất để làm từ thiện. Hành động đẹp của vợ chồng bà Nguyễn Phương Hằng đã lan tỏa sức mạnh và tình yêu thương đến với nhiều người trong hoàn cảnh khó khăn.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news