Tin mới

Xử “đối thủ” như dân giang hồ vì giành khách mua quan tài

Thứ sáu, 12/06/2015, 14:46 (GMT+7)

(Tinmoi.vn) Hai bên đều có mục đích muốn bán quan tài nên Hà gọi điện cho Thế Cô yêu cầu xử nhóm của trại hòm L.T vì giám giành “mối”. Thế Cô cùng đồng bọn mang kiếm Nhật đến chém nhóm của L.T.

Hai bên đều có mục đích muốn bán quan tài nên Hà gọi điện cho Thế Cô yêu cầu xử nhóm của trại hòm L.T vì giám giành “mối”. Thế Cô cùng đồng bọn mang kiếm Nhật đến chém nhóm của L.T.

Tin tức pháp luật mới nhất, tòa án nhân dân huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai đã mở phiên tòa lưu động xét xử 6 bị cáo gồm Nguyễn Thị Hồng Hà (SN 1968), Bùi Minh Thế (tự Thế Cô, SN 1981), Ngô Đức Huy (Tý Tình, SN 1995), Phạm Minh Dương (SN 1990), Nguyễn Hoàng Dũng (SN 1989) và Võ Thanh Phong (SN 1985), tất cả đều ngụ tại huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai và bị xét xử về tội “Cố ý gây thương tích”.

Xử “đối thủ” như dân giang hồ vì giành khách mua quan tài 1

Nơi các nhân viên trại hòm dành nhau lo hậu sự cho nạn nhân dẫn đến hôn chiến

Theo đó kẻ chủ mưu là Hà và Thế cùng lãnh án 2 năm tù. Các bị cáo còn lại bị phạt thấp nhất là 1 năm tù cho hưởng án treo, cao nhất là 1 năm 10 tháng tù.

Vào trưa ngày 23/11/2014, Hà cùng một số nhân viên của trại hòm P.T đến xã Long Thọ, huyện Nhơn Trạch để chở một nạn nhân chết do tai nạn giao thông về Bệnh viện Long Thành. Trên đường đi, Hà nhận được điện thoại của Hồng (chủ trại hòm và là chị ruột Hà) báo có một ca tai nạn, nạn nhân đã chết tại Bệnh viện Long Thành, yêu cầu Hà đến đó tạo mối quan hệ để bán hòm. Khi đến bệnh viện, Hà thấy nhóm nhân viên của trại hòm L.T cũng đang có mặt tại đây.

Hai bên đều có mục đích muốn bán hòm nên Hà gọi điện cho Thế Cô yêu cầu xử nhóm của trại hòm L.T vì giám giành “mối”, sau khi khi nhận được điện thoại của Hà thì Thế Cô huy động đồng bọn gồm các đối tượng trên, đến nhà mình lấy 2 cây kiếm Nhật chuẩn bị đi gặp đối thủ để thanh toán. Đến 15 giờ 30 cùng ngày, Thế Cô chạy ôtô về đến bệnh viện cùng lúc đàn em vừa tới nơi.

Thấy nhóm nhân viên trại hòm L.T đang ngồi uống nước mía trước cổng bệnh viện Thế Cô đám đàn em lao đến đuổi chém nhóm nhân viên trại hòm L.T khiến họ phải bỏ chạy tán loạn. Kế tiếp Thế Cô chặn anh Lương Đức N. đang đi trên đường, buộc lấy xe máy chở hắn đi tìm nhóm nhân viên trại hòm L.T để chém tiếp. Sauk hi đuổi kịp hắn đã dùng kiếm nhật chém khiến ba nhân viên của trại hòm L.T là anh Mai Hùng S. (SN 1968) bị thương tật 12%, Nguyễn Tấn X. (SN 1981) 10% và Huỳnh Trường Gi (SN 1994) 8%.

Sau khi gây án nhóm của Thế Cô nhanh chóng bỏ trốn khỏi hiện trường. Đến đầu tháng 1/2015, Cơ quan CSĐT Công an huyện Long Thành đã bắt giữ các đối tượng gây án.

Thu Trang (tổng hợp)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news