Xuân Nghị xin lỗi fan sau nghi vấn xúc phạm bà Phương Hằng với ngôn từ nặng nề

Xuân Nghị thừa nhận lỗi sai của bản thân khi dùng ngôn từ không phù hợp và gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ của mình sau nghi vấn xúc phạm bà Phương Hằng.

Vừa qua, Xuân Nghị khiến CDM không khỏi dậy sóng khi anh có những ngôn từ nặng nề xúc phạm một người tên H trên trang cá nhân của cún cưng. Nhiều người cho rằng, Xuân Nghị đang ám chỉ bà Phương Hằng sau hàng loạt lời đấu tố của nữ đại gia với những tên tuổi Vbiz là người thầy của nam diễn viên.

Không những vậy, ở phần bình luận của dòng trạng thái này, Xuân Nghị còn để lại câu nói khiến khán giả cho rằng anh muốn ám chỉ mọi khán giả là robot khi hùa theo chỉ trích các nghệ sĩ trong sự việc này.

Xuân Nghị xin lỗi fan sau nghi vấn xúc phạm bà Phương Hằng với ngôn từ nặng nề 1
Xuân Nghị xin lỗi fan sau nghi vấn xúc phạm bà Phương Hằng với ngôn từ nặng nề 2
Nghi vấn Xuân Nghị xúc phạm bà Phương Hằng và ám chỉ khán giả như Robot. Ảnh: Chụp màn hình

Sau không ít lời chỉ trích vì phát ngôn nặng nề, có phần thiếu văn hóa, Xuân Nghị mới đây đã lên tiếng thừa nhận lỗi sai của mình. Tuy nhiên, anh không công khai với CĐM về bài đăng gây xôn xao trước đó trên trang cá nhân của cún cưng mà lại gửi những lời chia sẻ, tâm thư xin lỗi trong FC kín của mình.

"Hôm nay, anh viết những lời này chính thức nhận sai và xin lỗi về những thiếu sót của mình.

Tất cả lỗi này là do anh không kiềm được cảm xúc của bản thân. Trong lúc nóng giận nhất, anh đã có những ngôn từ chưa đúng chuẩn mực. Anh thật tâm muốn gửi lời xin lỗi này đến tất cả mọi người. Tuy nhiên, anh xin khẳng định chưa từng gọi khán giả là robot như một số thông tin bị bóp méo", Xuân Nghị viết gửi người hâm mộ.

Xuân Nghị xin lỗi fan sau nghi vấn xúc phạm bà Phương Hằng với ngôn từ nặng nề 3
Một phần chia sẻ của Xuân Nghị. Ảnh: Internet

Không những vậy, trong bài đăng của mình với FC, Xuân Nghị còn nhắc đến 2 tượng đài của làng giải trí Việt thời gian qua đã bị bôi xấu bằng loạt clip, hình ảnh cắt ghép:

"Sự cống hiến của anh 10 năm vẫn chưa bằng 1 góc của 2 tượng đài nghệ thuật nước nhà giờ đây đang bị lung lay trong lòng khán giả. Bằng cách hack tài khoản cá nhân, cắt ghép clip, âm thanh, hình ảnh, bình luận bằng nick ảo và bịa ra nhiều câu chuyện chưa hoàn toàn chính xác... Là hậu bối, nhìn thấy cảnh tượng này anh dần mất đi ngọn lửa đam mê và niềm tin vào ngày mai".

Xuân Nghị xin lỗi fan sau nghi vấn xúc phạm bà Phương Hằng với ngôn từ nặng nề 4

>> Xem thêm: Nghi vấn Xuân Nghị nói xấu bà Phương Hằng trên facebook của cún cưng

Cuối cùng, nam diễn viên tiết lộ sự việc này khiến anh buồn rầu không ít khi có những người quay lưng với anh. Thế nhưng, Xuân Nghị vẫn sẽ cố gắng mạnh mẽ để vượt qua ồn ào này và gửi lời cảm ơn đến những người luôn đồng hành cùng anh suốt thời gian qua.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục