Tin mới

Xuất hiện thêm 1 nhân vật gây tranh cãi vì bênh nghệ sĩ Việt giữa ồn ào sao kê

Thứ năm, 09/09/2021, 08:57 (GMT+7)

Thêm một nhân vật ra mặt bảo vệ Thủy Tiên, Trấn Thành giữa ồn ào sao kê tiền từ thiện với bà Nguyễn Phương Hằng.

Những ngày qua, ồn ào sao kê tiền Từ thiện của Thủy Tiên, Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng xuất phát từ những lời thách thức của bà Nguyễn Phương Hằng đã khiến showbiz Việt chưa bao giờ xôn xao đến vậy. 

Sự việc trên đã gây ra nhiều tranh cãi trên mạng xã hội khi có người tin, người ngờ vực. Cách đây vài giờ, xuất hiện một nhân vật quen thuộc trong showbiz dám đứng ra "cà khịa" ai đó đòi sao kê và bảo vệ sao Việt trong việc làm từ thiện. 

Xuất hiện thêm 1 nhân vật gây tranh cãi vì bênh nghệ sĩ Việt giữa ồn ào sao kê 1
Xuất hiện thêm 1 nhân vật đứng ra bảo vệ sao Việt làm từ thiện giữa ồn ào sao kê. Ảnh FBNV

Người đó chính là nghệ sĩ Hồng Tú. Nam nghệ sĩ đã chia sẻ bài viết của một người bạn khẳng định mùa lũ năm nay sẽ khó khăn với bà con miền Trung khi sao Việt không còn ai muốn kêu gọi từ thiện vì "ai đó" soi mói, đòi sao kê. Nam nghệ sĩ còn đồng tình ủng hộ yêu cầu những người đòi sao kê, mùa lũ năm nay hãy tự đi làm từ thiện để hiểu được người trong cuộc.

Xuất hiện thêm 1 nhân vật gây tranh cãi vì bênh nghệ sĩ Việt giữa ồn ào sao kê 2
Xuất hiện thêm 1 nhân vật gây tranh cãi vì bênh nghệ sĩ Việt giữa ồn ào sao kê 3
Nam nghệ sĩ nhận không ít gạch đá vì phát ngôn của mình. Ảnh FBNV

Chia sẻ bênh sao Việt, mỉa mai "ai đó" đòi sao kê đi làm từ thiện nghệ sĩ Hồng Tú đã gây tranh cãi. Nhiều người cho rằng, nam nghệ sĩ đang ẩn ý nhắc đến bà Nguyễn Phương Hằng - người đã yêu cầu Trấn Thành, Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng công khai sao kê từ thiện để chứng minh sự minh bạch. 

Nhiều cư dân mạng cho rằng, nam nghệ sĩ đang có cái nhìn tiêu cực dành cho người đòi sao kê mà bệnh vực mù quáng với những sao Việt làm từ thiện không minh bạch, rõ ràng. Ngay sau đó, Hồng Tú đã phải khóa trang cá nhân vì nhận lại không ít "gạch đá".

Xuất hiện thêm 1 nhân vật gây tranh cãi vì bênh nghệ sĩ Việt giữa ồn ào sao kê 4
Hồng Tú sau đó nhanh chóng khóa trang cá nhân. Ảnh internet

Những tháng ngày qua, showbiz Việt đã trải qua những ồn ào thị phi chưa từng có trong lịch sử của giới. Sự việc đều liên quan đến việc bà Nguyễn Phương Hằng yêu cầu nghệ sĩ làm từ thiện nên sao kê minh bạch. Người đầu tiên mở màn ồn ào chính là Danh hài Hoài Linh. Sau đó, nam nghệ sĩ đã phải lên tiếng xin lỗi và "ở ẩn" suốt nhiều tháng qua.

Sau danh hành Hoài Linh đến lượt vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh, MC Trấn Thành, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng bị yêu cầu công khai sao kê. Đến nay, đã có phía MC Trấn Thành tung sao kê. Tuy nhiên, bản sao kê của Trấn Thành lại có nhiều khúc mắc và chưa rõ ràng. 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news