Tin mới

Xuất hiện clip danh hài Hoài Linh tuyên bố sẽ quay lại showbiz giữa ồn ào thị phi

Thứ năm, 09/09/2021, 14:58 (GMT+7)

Xuất hiện đoạn clip danh hài Hoài Linh tại nhà thờ Tổ cùng lời tuyên bố sẽ quay lại showbiz giữa lúc đàn em dính ồn ào với bà Nguyễn Phương Hằng.

Vào trưa ngày 9/9, trên mạng xã hội rần rần đoạn clip danh hài Hoài Linh xuất hiện. Trong clip, danh hài Hoài Linh nhìn khá gầy và già đi trông thấy. Nam danh hài khẳng định đã là nghệ sĩ thì không ai muốn "ở ẩn" và tuyên bố chắc nịch sẽ sớm quay lại làng giải trí Việt. 

Xuất hiện clip danh hài Hoài Linh tuyên bố sẽ quay lại showbiz giữa ồn ào thị phi 1
Xuất hiện clip danh hài Hoài Linh tuyên bố sẽ quay lại showbiz giữa ồn ào thị phi. Ảnh cắt từ clip

Đoạn clip nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều người cho rằng, đây không phải thời điểm để danh hài Hoài Linh quay trở lại với nghề sau những ồn ào với bà Nguyễn Phương Hằng: "Sau bao nhiêu ồn ào, không hiểu tại sao Hoài Linh vẫn có thể nói được như vậy; Phải chăng showbiz Việt quá dễ dãi cho các nghệ sĩ; Ở chương trình nào Hoài Linh xuất hiện, tôi sẽ không xem...".

Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng cho rằng, đoạn clip trên có thể được quay trước khi danh hài Hoài Linh dính ồn ào từ thiện và với bà Nguyễn Phương Hằng. Một số "thánh soi" cho rằng, danh hài Hoài Linh đã có nhiều thay đổi đáng kể so với clip trên. 

>> Xem thêm: Sợ làm tổn thương vợ Mạnh Trường, Phương Oanh quyết định không tương tác với nam diễn viên

Xuất hiện clip danh hài Hoài Linh tuyên bố sẽ quay lại showbiz giữa ồn ào thị phi 2
Nhiều cư dân mạng không đồng tình với việc danh hài Hoài Linh quay lại. Ảnh internet
Xuất hiện clip danh hài Hoài Linh tuyên bố sẽ quay lại showbiz giữa ồn ào thị phi 3
Danh hài Hoài Linh từng lên tiếng trần tình về số tiền từ thiện. Ảnh internet

Hồi tháng 5, danh hài Hoài Linh bị bà Nguyễn Phương Hằng bóc phốt chưa giải ngân số tiền kêu gọi ủng hộ miền Trung. Sau đó, nam nghệ sĩ đã lên tiếng phân trần nói rõ lý do chưa thể giải ngân số tiền hơn 13 tỷ đồng này. Sự cố trên đã phần nào làm ảnh hưởng đến hình ảnh của danh hài Hoài Linh. Kể từ đó đến nay, nam nghệ sĩ vẫn chưa xuất hiện trước truyền thông.

>> Xem thêm: Xuất hiện thêm 1 nhân vật gây tranh cãi vì bênh nghệ sĩ Việt giữa ồn ào sao kê

Sau danh hài Hoài Linh, hàng loạt đàn em của nam nghệ sĩ là Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng cũng bị réo tên trong vụ sao kê minh bạch tiền từ thiện. Trong đó, mới đây, MC Trấn Thành đã quyết định tung bản sao kê một nghìn trang để lấy lại danh dự. Tuy nhiên, bản sao kê của nam MC quốc dân vẫn bị cho là có nhiều điểm bất thường.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news