Tin mới

Xuất hiện cùng 'gym chúa', vợ đại gia Dũng lò vôi khoe 2 viên kim cương 'tính bằng kí'

Thứ bảy, 15/05/2021 14:32

Trong livestream mới nhất với gymer Duy Nguyễn, doanh nhân Nguyễn Phương Hằng xuất hiện với hình ảnh hết sức sang chảnh. Đặc biệt, trên tay là 2 viên kim cương siêu to khổng lồ 'tính bằng kí'.

Khoảng 1 tháng qua, nữ doanh nhân Nguyễn Phương Hằng - vợ ông Huỳnh Uy Dũng - Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Du lịch Đại Nam livestream luôn là tâm điểm chú ý của dư luận khi bà liên tục điểm mặt chỉ tên, bóc phốt hàng loạt nghệ sĩ đình đám của Vbiz như: Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Trịnh Kim Chi, Hồng Vân, Trang Trần,....

Xuất hiện cùng 'gym chúa', vợ đại gia Dũng lò vôi khoe 2 viên kim cương 'tính bằng kí' 1
Việc bà Nguyễn Phương Hằng đăng tải 2 viên kim cương to như hột mít được cho "cú đáp trả" anti-fan cực gắt khi cho rằng bà tâng bốc về độ giàu có của mình.

Trong livestream mới nhất với gymer Duy Nguyễn  - người từng bị hội nghệ sĩ kéo đến dằn mặt vì xúc phạm cố NS Chí Tài hồi cuối năm ngoái, bà chủ Đại Nam xuất hiện với hình ảnh hết sức sang chảnh. Từ hoa tai, vòng cổ, vòng tay, đồng hồ đều được đính hột xoàn lấp la lấp lánh.

Xuất hiện cùng 'gym chúa', vợ đại gia Dũng lò vôi khoe 2 viên kim cương 'tính bằng kí' 2
Việc đón tiếp 'gym chúa' - người từng bị nhiều nghệ sĩ đòi xử cũng được xem như cái tát vào giới nghệ sĩ của vợ đại gia Dũng lò vôi. Ảnh: FB

Tuy nhiên, điều khiến dân mạng chói mắt chính là bức ảnh Duy Nguyễn đăng tải bà Nguyễn Phương Hằng khoe 2 viên kim cương siêu to khổng lồ mà bà Phương Hằng từng nói kim cương của mình "tính bằng kí, chọi bể đầu".

Xuất hiện cùng 'gym chúa', vợ đại gia Dũng lò vôi khoe 2 viên kim cương 'tính bằng kí' 3
Nhìn hột xoàn kim cương loá mắt thế này thì ai dám bảo bà Hằng nói 'điêu' cơ chứ.

Nhìn hình ảnh này, ai nấy đều phải trầm trồ trước sự giàu có của vợ đại gia Dũng lò vôi. Nhiều người còn mạnh dạn dự đoán giá của 2 viên kim cương to đùng vật vã này: '2 viên này có 30 triệu USD (khoảng 690 tỷ đồng) thôi anh em'; '2 viên gần 500 tỷ đồng thôi'; 'Nhìn hột xoàn của cô Hằng đêm nay con khỏi ngủ luôn'....

Trong một lần livestream trước đó, bà Phương Hằng từng chia sẻ: "Kim cương của tôi lên tới hàng ký đó quý vị... Tất cả các hiệu kim cương ở nước ngoài đều biết mặt tôi, tôi đi những cái xe 40 - 50 tỷ vài chiếc là chuyện thường. Tôi ở bao nhiêu căn nhà mặt tiền, sổ đỏ tôi cân ký đó nhưng tôi chưa bao giờ đem điều đó là tự hào".

Xuất hiện cùng 'gym chúa', vợ đại gia Dũng lò vôi khoe 2 viên kim cương 'tính bằng kí' 4
Duy Nguyễn tiết lộ được nữ đại gia tặng quà đi làm khách mời livestream. Ảnh: FB

Trước đó, độ giàu có và tầm lòng thiện nguyện của vợ chồng đại gia Dũng lò vôi cũng khiến nhiều người ngưỡng mộ khi cặp ông chủ Đại Nam đề nghị hiến tặng 2 hecta gồm 127 lô đất (tương đương 19.909,6m2) thuộc dự án khu nhà ở Đại Nam tại phường Phú Tân, thành phố Thủ Dầu Một, do công ty này làm chủ đầu tư, đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng.

Xuất hiện cùng 'gym chúa', vợ đại gia Dũng lò vôi khoe 2 viên kim cương 'tính bằng kí' 5
Xuất hiện cùng 'gym chúa', vợ đại gia Dũng lò vôi khoe 2 viên kim cương 'tính bằng kí'

Theo ước tính của Công ty Đại Nam, giá thị trường của diện tích đất này khoảng 500 tỷ đồng. Đến chiều 12/5, đại gia Dũng lò vôi cho biết sẽ tiếp tục hiến tặng thêm 2 hecta đất nữa thuộc dự án Khu nhà ở Đại Nam (phường Phú Tân, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương).

Xuất hiện cùng 'gym chúa', vợ đại gia Dũng lò vôi khoe 2 viên kim cương 'tính bằng kí' 6
Sau khi có ý định hiến 127 lô đất có tổng giá trị khoảng 500 tỷ đồng, ông chủ Đại Nam quyết định sẽ hiến thêm 2ha đất (khoảng 500 tỷ đồng) nữa cho tỉnh Bình Dương để bán đấu giá lấy tiền ủng hộ cho quỹ phòng chống dịch Covid-19. Ảnh: DV

Như vậy, tổng diện tích mà ông Dũng lò vôi muốn hiến tặng 2 đợt là 4 hecta đất, với tổng giá trị ước tính khoảng 1.000 tỷ đồng.

Theo đại gia Dũng lò vôi, số đất này sẽ mang ra bán đấu giá, lấy tiền ủng hộ cho quỹ phòng chống dịch Covid-19 của tỉnh Bình Dương và Ban chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch Covid-19.

Xuất hiện cùng 'gym chúa', vợ đại gia Dũng lò vôi khoe 2 viên kim cương 'tính bằng kí' 7
Không chỉ gây ầm ĩ vì câu chuyện bóc phốt sự lừa đảo của 'thần y' Võ Hoàng Yên, thời gian gần đây, vợ đại gia Dũng lò vôi còn điểm mặt chỉ tên, bó phốt hàng loạt nghệ sĩ đình đám của Vbiz như: Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Trịnh Kim Chi, Hồng Vân, Trang Trần,...