Tin mới

Xuất hiện 'thế lực' muốn rửa oan tiếng xấu cho Đàm Vĩnh Hưng, khẳng định hành động sai trái của bà Phương Hằng

Chủ nhật, 24/10/2021, 13:30 (GMT+7)

Đoạn video rửa oan tiếng xấu cho Đàm Vĩnh Hưng, phản đối bà Phương Hằng được bạn thân của giọng ca 'Say Tình' - Vũ Hà hưởng ứng nhiệt tình.

Thời gian vừa qua, Đàm Vĩnh Hưng trở thành cái tên ồn ào của showbiz Việt khi bị bà Phương Hằng tố cáo về hoạt động từ thiện khuất tất và đi đến một cuộc chiến pháp lý. Chưa dừng lại ở đó, nam ca sĩ mới đây còn bị khui ra bí mật dã có vợ ở Mỹ và cả hai đang tiến hành ly hôn.

Xuất hiện 'thế lực' muốn rửa oan tiếng xấu cho Đàm Vĩnh Hưng, khẳng định hành động sai trái của bà Phương Hằng 1
Đàm Vĩnh Hưng đang dối diện cuộc chiến pháp lý với bà Phương Hằng sau những ồn ào vừa qua. Ảnh: Internet

Giữa lúc ồn ào bủa vây, Đàm Vĩnh Hưng bị mang tiếng xấu, bị khán giả quay lưng. Điều này khiến anh quyết liệt tập trung mọi thời gian cho vụ kiện bà Phương Hằng để lấy lại danh dự. Sự việc hiện vẫn đang được điều tra là rõ, và nội dung về quá trình điều tra vẫn đang được giữ kín.

Tuy nhiên trên MXH mới đây đã xuất hiện một đoạn video với nội dung khẳng định sự trong sạch của Đàm Vĩnh Hưng và phản đối kịch liệt những hành động thời gian vừa qua của bà Phương Hằng. Đoạn video này nhanh chóng nhận được sự chú ý của khán giả và đặc biệt, bạn thân của Đàm Vĩnh Hưng là ca sĩ Vũ Hà cũng đặc biệt hưởng ứng và đồng tình về nội dung này.

Xuất hiện 'thế lực' muốn rửa oan tiếng xấu cho Đàm Vĩnh Hưng, khẳng định hành động sai trái của bà Phương Hằng 2
Vũ Hà bày tỏ sự thích thú trước đoạn video ủng hộ Đàm Vĩnh Hưng. Ảnh: Internet

Theo đó với tiêu đề "Hé lộ bằng chứng chứng minh Đàm Vĩnh Hưng trong sạch sau livestream", video này đã  chỉ trích cách phát ngôn, dùng từ ngữ, khoe của cải của bà Phương Hằng. Mặt khác, kênh này đã bênh vực Đàm Vĩnh Hưng khi anh biết dừng đúng lúc, không đẩy tranh cãi lên đỉnh điểm và nhờ đến sự can thiệp của pháp luật .

Ngoài ra, đoạn video còn tiết lộ một vài trang đầu của hợp đồng kiểm toán của Huỳnh Minh Hưng (nghệ danh Đàm Vĩnh Hưng). Tất cả bằng chứng này sẽ được phục vụ cho công tác điều tra, làm sáng tỏ việc Đàm Vĩnh Hưng khuất tất chuyện từ thiện.

Xuất hiện 'thế lực' muốn rửa oan tiếng xấu cho Đàm Vĩnh Hưng, khẳng định hành động sai trái của bà Phương Hằng 3
Đoạn video còn tiết lộ một vài trang đầu của hợp đồng kiểm toán với tên thật của Đàm Vĩnh Hưng. Ảnh: Chụp màn hình

Đoạn video thực chất được tung ra từ một kênh youtube thiếu độ tin cậy với lượt theo dõi thấp do vậy chưa thể khẳng định những thông tin được chia sẻ là chính xác. Cùng với đó, không ít người đồng tình, ủng hộ Đàm Vĩnh Hưng trong cuộc chiến pháp lý này. Thế nhưng số khác lại cho rằng đang có một "thế lực" muốn "tẩy trắng" cho Đàm Vĩnh Hưng, hạ bệ bà Phương Hằng nhằm dẫn dắt dư luận.

Xuất hiện 'thế lực' muốn rửa oan tiếng xấu cho Đàm Vĩnh Hưng, khẳng định hành động sai trái của bà Phương Hằng 4
Phản ứng của dư luận trước đoạn video này. Ảnh: Internet

Được biết hiện tại, Đàm Vĩnh Hưng và bà Phương Hằng đều đã làm việc với cơ quan chức năng về lời tố cáo của mình. Hiện sự việc vẫn đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của dư luận bởi hơn hết, tất cả đều mong muốn câu trả lời cho câu hỏi có hay không hoạt động từ thiện khuất tất của các nghệ sĩ.

Xuất hiện 'thế lực' muốn rửa oan tiếng xấu cho Đàm Vĩnh Hưng, khẳng định hành động sai trái của bà Phương Hằng 5
Đàm Vĩnh Hưng hiện tại vẫn tập trung thời gian cho vụ kiện bà Phương Hằng. Ảnh: Internet
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news