Ý tưởng kinh doanh “siêu lợi nhuận” với 10 triệu đồng

Không phải ngẫu nhiên chỉ với 2 triệu đồng trong tay, bà chủ 8x của Shopvietanh.com đã lựa chọn bán hàng online và trở thành 1 shop chuyên bán buôn thu về vài chục triệu/tháng, hay 1 trường hợp “khủng” hơn, anh Nguyễn Tuân, chủ shop Captuida.com khởi nghiệp từ số vốn âm 150 triệu đồng.

Không phải ngẫu nhiên chỉ với 2 triệu đồng trong tay, bà chủ 8x của Shopvietanh.com đã lựa chọn bán hàng online và trở thành 1 shop chuyên bán buôn thu về vài chục triệu/tháng, hay 1 trường hợp “khủng” hơn, anh Nguyễn Tuân, chủ shop Captuida.com khởi nghiệp từ số vốn âm 150 triệu đồng.

Nếu bạn đang có trong tay 10 triệu, bạn đã nghĩ xem nên làm nghề gì hay kinh doanh gì để làm giàu hay chưa? Với số tiền không phải nhỏ đối với 1 bạn sinh viên đang học hoặc mới ra trường, cũng không quá lớn đối với những bạn có điều kiện, bạn hoàn toàn có thể bắt đầu kinh doanh kiếm lợi nhuận, để tiền “đẻ ra” tiền. Họ có thể tại sao bạn lại không?

Bán thời trang online

Bán quần áo, giày dép online thường rất được các bạn trẻ yêu thích bởi vừa vốn ít, thu lời nhanh vừa thỏa niềm đam mê thời trang của mình.

Tùy vào sở thích, bạn có thể chọn thời trang giá rẻ, thời trang công sở hoặc thời trang cao cấp. Với số vốn 10 triệu đồng, bạn đã có thể mua hàng thời trang giá rẻ khoảng 100-300 nghìn đồng cho mỗi sản phẩm có sẵn về bán mà không quá kén khách hàng.

Ý tưởng kinh doanh “siêu lợi nhuận” với 10 triệu đồng 1

Đầu tiên, bạn cần tìm hiểu rõ về các nguồn hàng. Có nhiều cách để bạn lấy hàng giá sỉ với 10 triệu như:

- Các chợ đầu mối trong nước như Ninh Hiệp, Đồng Xuân (Hà Nội), chợ Lim (Bắc Ninh), Tân Bình, An Đông (Tp.HCM) hoặc các chợ cửa khẩu như Tân Thanh (Lạng Sơn), Móng Cái (Quảng Ninh), Mộc Bài (Tây Ninh)…

- Mua lại từ các shop thời trang khác. Sản phẩm có thể từ nhiều nguồn khác nhau nên khá đa dạng, không bắt buộc phải lấy số lượng quá nhiều hay theo dây, theo lô. Tuy nhiên, giá nhập thường sẽ cao hơn, tức lợi nhuận sẽ giảm.

- Bạn có thể tham khảo giá cả, mẫu mã trên các trang web thương mại điện tử trong nước như muare.vn, 5giay.vn, Enbac.vn, hangtot.com… hay các website nước ngoài (Alibaba, Ebay, Gmarket…). Một mẹo hay đó là hãy tìm cho mình những người bạn cùng chung mục đích để cùng mua và có được giá tốt nhất.

Hoặc nếu dành quan tâm nhiều hơn đến hàng cao cấp, với 10 triệu đồng, bạn có thể bán hàng order bằng cách có sẵn nguồn hàng, đăng ảnh và mô tả của sản phẩm lên Facebook, diễn đàn và website bán hàng để khách hàng đặt cọc. Sau đó lấy hàng về rồi giao cho khách. Bán hàng order thường sẽ khó khăn hơn bán hàng có sẵn. Nếu muốn bán được nhiều hàng, sản phẩm của bạn cần phải đẹp, độc đến mức nếu không mua ở đây sẽ khó tìm được ở shop khác, đồng thời giá cả phải cạnh tranh và cam kết giao hàng đúng hẹn.

 Bán hàng thùng, hàng sida

Cùng với xu hướng chuộng hàng độc hay hàng hiệu giá tốt, trào lưu săn quần áo hàng thùng trở nên nóng sốt. Buôn bán hàng thùng cũng được nhiều người lựa chọn bởi vốn khởi nghiệp ít, lãi cao. Thực tế, có nhiều shop hàng thùng trở nên nổi tiếng, khách ra vào nườm nượp, đặc biệt là sau mỗi một thông báo mở kiện hàng. Tại sao bạn không thử duyên kinh doanh của mình để bán hàng thùng, hàng Sida.

Ý tưởng kinh doanh “siêu lợi nhuận” với 10 triệu đồng 2

Có được nguồn hàng tốt, mỗi kiện hoặc tép hàng khoảng 50-80-100kg bạn sẽ phải bỏ ra khoảng 4-10 triệu đồng để thu lãi gấp 2 hoặc 3 lần, với hàng hè thường giá nhập sẽ rẻ và được nhiều sản phẩm hơn.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Sự kiện

Ý tưởng kinh doanh

36 kế trong kinh doanh bất động sản
36 kế trong kinh doanh bất động sản

Nếu binh pháp Tôn Tử có 36 kế để đánh trận thì các doanh nghiệp bất động sản Việt Nam cũng nghĩ ra 36 kế để bán hàng.Một trong những chương trình bán hàng lạ nhất thời gian qua là “Chương trình thuê kèm quyền mua” của Novaland, chủ đầu tư dự án Sunrise City

Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục