"Yêu râu xanh" hại đời bé gái 12 tuổi

(Tinmoi.vn) Thấy H. đi học về Tiến đã gọi H. vào nhà rồi dùng vũ lực thực hiện hành vi đồi bại với H.

(Tinmoi.vn) Thấy H. đi học về Tiến đã gọi H. vào nhà rồi dùng vũ lực thực hiện hành vi đồi bại với H.

Ngày 25/6/2014, Tòa án nhân dân Tối cao đã mở phiên xét xử phúc thẩm đối với bị cáo Ninh Văn Tiến, sinh năm 1983, ở xã Nam Giang, huyện Thọ Xuân, Thanh Hóa về tội “Hiếp dâm trẻ em”…

Theo cáo trạng của VKSND tỉnh Thanh Hóa, khoảng 11h ngày 16/11/2013 khi cháu Lê Thị H. (SN 2002, thôn Phong Lạc 4, xã Nam Giang) trên đường đi học về ngang qua nhà Ninh Văn Tiến (SN 1983, ngụ phố Neo, xã Nam Giang, huyện Thọ Xuân, Thanh Hóa), Tiến liền gọi H. lại để xin số điện thoại của anh trai H. nhưng H. nói không nhớ.

'Yêu râu xanh' hại đời bé gái 12 tuổi 5

Tên yêu râu xanh tại phiên tòa.

Nảy sinh ý đồ giao cấu với cháu H, Tiến đã bảo H. theo Tiến vào trong nhà để cầm tờ giấy về ghi số điện thoại của anh trai. Khi vào trong nhà, Tiến đưa tờ giấy trắng cho cháu H. rồi bất ngờ một tay bịt miệng, một tay ôm ngang người cháu H. bế lên ghế băng dưới nhà bếp rồi vật ngửa H. ra ghế để thực hiện hành vi đồi bại của mình.

Mặc dù cháu H đã van xin và chống cự quyết liệt nhưng Tiến vẫn không buôn tha.

Khi H. về nhà, thấy con gái có biểu hiện bất thường, mẹ của H. đã gặng hỏi và được H. kể lại toàn bộ sự việc. Ngay sau đó, gia đình cháu H. đã tới Công an xã Nam Giang tố cáo hành vi của Tiến và Tiến đã bị bắt ngay sau đó.

Tại phiên tòa sơ thẩm, tòa án nhân dân tỉnh Thanh Hóa, đã mở phiên sơ thẩm và tuyên phạt Ninh Văn Tiến 12 năm tù giam về tội “Hiếp dâm trẻ em”. Tuy nhiên, căn cứ vào một số tình tiết giảm nhẹ và đơn xin giảm án của gia đình bị hại, tại phiên tòa phúc thẩm, nên HĐXX đã tuyêt phạt Tiến 10 năm tù giam.

 

Trang Lê (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục