"Yêu râu xanh" hại đời hai con gái của bạn lãnh 18 năm tù

Trong những lần đến chơi nhà anh Vương thì Đông quen 2 con gái ruột của anh Vương. Lợi dụng lúc không có người lớn ở nhà, Đông đã giở trò đổi bại với 2 cháu bé.

Trong những lần đến chơi nhà anh Vương thì Đông quen 2 con gái ruột của anh Vương. Lợi dụng lúc không có người lớn ở nhà, Đông đã giở trò đổi bại với 2 cháu bé.

Ngày 17/9, TAND cấp cao Đà Nẵng đã chấp nhận kháng nghị của Viện kiểm sát tăng mức hình phạt từ 16 năm tù lên 18 năm tù đối với Nguyễn Thành Đông (SN 1977, trú Mỹ Chánh, xã Ninh Giang, huyện Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa) về tội hiếp dâm trẻ em.

Buộc bồi thường cho người bị hại là hai cháu bé mỗi người là 11.500.000 đồng.

'Yêu râu xanh' hại đời hai con gái của bạn lãnh 18 năm tù 1

"Yêu râu xanh"  Nguyễn Thành Đông nghe tòa tuyên án - Ảnh: Người lao động

Dù cả bị cáo, bị hại không kháng cáo nhưng theo kháng nghị của Viện kiểm sát thì mức án 16 năm tù mà cấp sơ thẩm tuyên chưa tương xứng với mức độ và hậu quả mà bị cáo gây ra đối với nhiều người và trẻ em dưới 7 tuổi theo hướng dẫn tại Thông tư liên tịch của TANDTC, VKSNDTC và Bộ Công an.

Theo cáo trạng, Đông có mối quan hệ với anh Vương (Ninh Giang, Ninh Hòa).

Trong những lần đến chơi nhà anh Vương thì Đông quen 2 con gái ruột của anh Vương là cháu N. (sinh ngày 5/11/2005) và cháu L. (sinh ngày 25/10/2007).

Vào năm 2012 (không rõ ngày tháng) lợi dụng lúc không có ai ở nhà, Đông giở trò đồi bại với cháu N.

Tiếp theo đó, vào một buổi tối đầu tháng 9/2014 (không xác định ngày), Đông chở hai cháu bé đến công viên chơi và lại giở trò bỉ ổi với cháu N. và L.

Sau khi thực hiện hành vi đồi bại, Đông chở hai cháu bé về nhà.

Chưa dừng lại, khoảng 2 tuần sau đó, Đông lại chở hai cháu đến công viên chơi. Lần này, Đông tiếp tục giao cấu với cháu L. thêm lần nữa.

Đến ngày 15/10/2014 hai cháu bé kể chuyện bị Đông thực hiện hành vi giao cấu với mẹ và cô ruột, nên mẹ của hai cháu đã làm đơn tố cáo với cơ quan công an.

Cự Giải (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục