Yêu râu xanh hãm hại em họ của vợ sắp cưới

Thấy em họ của vợ sắp cưới xinh xắn, không kiềm chế được thú tính, Lăng đã bế Hoài vào phòng ngủ thực hiện hành vi đồi bại.

Thấy em họ của vợ sắp cưới xinh xắn, không kiềm chế được thú tính, Lăng đã bế Hoài vào phòng ngủ thực hiện hành vi đồi bại.

Yêu râu xanh hãm hại em họ của vợ sắp cưới 5

Gã yêu râu xanh dở trò thú tính với em họ của vợ sắp cưới.

Hung thủ là Bùi Vũ Lăng (23 tuổi) quê ở Bạc Liêu lên xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi làm nghề hàn sắt rồi quen và yêu chị Phạm Thị Hồng Nhung.

Ngày 9/1/2013, nhà chị Nhung có đám giỗ, “con rể” Lăng cũng đến phụ giúp và uống nhiều rượu bia cùng người nhà “vợ”. Đến khoảng 14h30 thì tiệc tàn, trong khi mọi người đang lo dọn dẹp thì cháu Nguyễn Thị Hoài (7 tuổi, con cậu chị Nhung) qua chơi. Thấy Hoài, Lăng chợt nảy sinh tà ý nên lại gần bắt chuyện rồi bế vào phòng ngủ của Nhung.

Gã yêu râu xanh đặt cháu bé tội nghiệp xuống nền nhà và thực hiện hành vi giao cấu. Do còn quá nhỏ nên Hoài bị chảy máu nhiều, Lăng tìm mọi cách để cầm máu cho nạn nhân nhưng không được.

Sợ bị lộ tẩy, thanh niên này vội đẩy cửa sau bỏ chạy nhưng bị mọi người phát hiện đuổi theo bắt giữ.

Nạn nhân nhanh chóng được người nhà đưa lên bệnh viện Chợ Rẫy cấp cứu rồi chuyển qua bệnh viện Nhi Đồng 1 điều trị. Còn “yêu râu xanh” sau đó phải trả giá bằng bản án 20 năm tù về tội Hiếp dâm trẻ em.

Trang Lê

Tổng hợp/Theo Người đưa tin

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục