Yêu thầy giáo chủ nhiệm, nữ sinh lớp 10 trộm hàng trăm triệu đồng

(Tinmoi.vn) Do có tình cảm với thầy chủ nhiệm nên khi thấy người yêu “mượn” tiền để trang trải nợ nần, Duyên đã lấy trộm tài sản của cô ruột rồi đem đến trường đưa cho “người yêu”.

(Tinmoi.vn) Do có tình cảm với thầy chủ nhiệm nên khi thấy người yêu “mượn” tiền để trang trải nợ nần, Duyên đã lấy trộm tài sản của cô ruột rồi đem đến trường đưa cho “người yêu”.


Ngày 8/7, TAND TP.HCM đã chấp nhận kháng cáo bị cáo, bị hại và tuyên phạt giảm án cho Lê Văn Đăng (SN 1985, ngụ tại Thanh Hóa) từ 9 năm tù xuống còn 8 năm tù cho hai tội "tiêu thụ tài sản người khác phạm tội mà có" và "giao cấu với trẻ em".

Giảm án cho Trương Ngọc Duyên (SN 1997, ngụ Quận Tân Phú, TP.HCM) được giảm từ 3 năm tù giam thành 3 năm tù treo về tội “trộm cắp tài sản”.

Theo hồ sơ vụ án, Duyên là học sinh lớp 10 tại trường THPT Trần Quốc Toản (quận Tân Phú, TP.HCM) do Lê Văn Đăng làm giáo viên chủ nhiệm.

Yêu thầy giáo chủ nhiệm, nữ sinh lớp 10 trộm hàng trăm triệu đồng 5

Lê Văn Đăng tại phiên tòa

Do có tình cảm với thầy giáo chủ nhiệm nên đầu tháng 9/2013, Duyên chủ động nhắn tin bày tỏ tình cảm với Đăng. Sau đó, Đăng nhắn tin đáp lại nên từ đó hai bên đã nảy sinh tình cảm với nhau. Trong quá trình quen biết, Đăng có hỏi mượn tiền Duyên để trang trải nợ nần và làm ăn.

Để có tiền cho người yêu, Duyên đã lợi dụng lúc bà Loan (cô ruột của Duyên) không có trong phòng liền lẻn vào trong lấy trộm 2 chỉ vàng 24k rồi đem đến trường đưa cho “người yêu”. Đăng đem số vàng trên ra tiệm bán được 8,4 triệu đồng và dùng số tiền này để trả nợ.

Khoảng 4 ngày sau, Đăng lại tiếp tục hỏi mượn Duyên 10 triệu đồng để lo công việc. Khoảng 6 giờ sáng ngày 16/9/2013, Duyên vào phòng cô lấy trộm 1 túi xách bên trong có vàng bỏ vào cặp rồi ung dung đến trường. Tại đây, Đăng mở túi xách lấy 3 lượng vàng SJC, số còn lại đưa cho Duyên về để vào vị trí cũ. Đăng đem số vàng này đi bán được 106 triệu đồng. Đăng trích một phần số tiền gửi về quê cho mẹ 50 triệu đồng. Số còn lại Đăng dùng để trả nợ và tiêu xài hết.

Được 5 ngày sau, Đăng nói với Duyên cần tiền từ 40 - 50 triệu đồng để mở công ty gia sư. Đến ngày 21/9/2013, Duyên lấy trộm của cô 2 lượng, 6 chỉ, 5 phân vàng SJC và 2 chỉ vàng 4 số 9.

Đến ngày 6/10/2013 gia đình bà Loan mới phát hiện và báo công an. Duyên và Đăng bị bại lộ. Tổng giá trị số vàng Duyên đã lấy trộm của bà Loan lên đến 235 triệu đồng.

Ngoài ra, Đăng còn khai nhận, từ ngày 7/9/2013 đến ngày 21/9/2013 đã 3 lần quan hệ tình dục với Duyên  tại khách sạn. Ngày 14/10/2013, Đăng bị bắt giữ.

Cự Giải (tổng hợp tin pháp luật)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục