Tag

Yolobooks

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về Yolobooks. Mời các bạn đón đọc các bài viết về Yolobooks và chia sẻ thông tin Yolobooks

 • Giới thiệu sách mới: Thư gửi mùa thu

  Giới thiệu sách mới: Thư gửi mùa thu

  Chúng ta ai rồi cũng đi qua những tháng ngày như thế. Những ngày mà dù thuộc về nhau hay không thì vẫn cất giữ một điều gì đó trong lòng. Những ngày dốc lòng sống vì một người xứng đáng rồi lặng lẽ quay lưng, lặng lẽ buông tay, lặng lẽ mỉm cười, lặng lẽ khóc.

 • Giới thiệu sách mới: Say một người đàn ông

  Giới thiệu sách mới: Say một người đàn ông

  “Say một người đàn ông” phảng phất buồn nhưng không hề bi lụy. Đó là một nỗi buồn đẹp, đầy chất thơ, nỗi buồn điển hình của một người trẻ trong thế kỉ XXI.

 • Sách tháng 8 của Yolobooks: Dưới cơn mưa năm ấy

  Sách tháng 8 của Yolobooks: Dưới cơn mưa năm ấy

  Tháng 8 này, Yolobooks tặng độc giả ba cuốn sách với những cung bậc của tình yêu từ những thổn thức của mối tình đầu đến những day dứt khi phải cố gắng níu giữ tình yêu. Dưới cơn mưa năm ấy, Này ngực lép anh yêu em, Níu tay ngày cũ sẽ mang đến những khúc ca du dương cho những ngày mưa tháng 8.

 • YOLOBooks ra mắt thương hiệu tại Tp.HCM

  YOLOBooks ra mắt thương hiệu tại Tp.HCM

  (Tinmoi.vn) YOLOBooks ra đời với mục tiêu trở thành thương hiệu xuất bản gần gũi, thân thiện, người bạn đồng hành của giới trẻ trên con đường biến những ước mơ của mình thành hiện thực.

 • YOLOBooks - nhiệt huyết của thương hiệu sách trẻ

  YOLOBooks - nhiệt huyết của thương hiệu sách trẻ

  (Tinmoi.vn) Sự sáng tạo, nhiệt huyết và cái “tâm” trong nghề viết là những giá trị mà YOLOBooks hướng đến.