Chiều tối 14/12, truyền thông xôn xao trước lễ cưới của nam Diễn viên Quý Bình và bà xã doanh nhân Ngọc Tiền tại một khách sạn hạng sang ở quận 7, TP.HCM. Hình ảnh bàn tiệc và các món ăn sang chảnh hôm nay đã được chia sẻ rầm rộ.
Theo thực đơn, một bàn tiệc tại lễ cưới của chú rể Quý Bình và cô dâu Ngọc Tiền trị giá 50 triệu, có 6 món gồm 3 loại bánh khai vị, 4 món chính và kem tráng miệng.
3 loại bánh khai vị gồm sandwich phô mai, bánh tart xúc xích, bánh nhân thịt ghẹ. Đây đều là bánh do những thợ lành nghề chế biến, ăn rất vừa miệng, bùi ngậy mà không ngấy.
4 món chính là mực chiên giòn sốt cocktail, gỏi thịt bò đút lò và bông thiên lý, cá bớp chiên giòn xốt cà chua, bào ngư hầm gan nai và nấm đông cô. Chỉ nghe tên cũng đã biết các món này được chế biến theo phong cách Á – Âu. Các món ăn được lựa chọn nguyên liệu tươi ngon, đầu bếp chuyên nghiệp nên vô cùng hợp khẩu vị thực khách.
Món tráng miệng cuối cùng là kem brulee nổi tiếng của Pháp. Được biết loại kem này gần giống bánh plan nhưng cách làm phức tạp và hương vị tuyệt vời hơn rất nhiều. Sau khi ngậm vào miệng, phần đường cháy trên lớp kem béo ngậy sẽ tan dần trong miệng.
Nhìn chung, các món ăn trong tiệc cưới của Quý Bình và doanh nhân Ngọc Tiền đều được chế biến từ nguyên liệu đắt tiên như thịt bò, ghẹ, mực, cá bớp, bào ngư, gân nai, nấm đông cô. Các bón chú ý ở sự tinh tế và chất lượng chứ không phải số lượng, được bài trí vô cùng đẹp mắt. Đây chính là mâm cỗ của giới đại gia sành ăn ngày nay.