Để phục vụ cho 1.500 người ăn, đội "hậu cần" đã phải chuẩn bị một lượng thực phẩm lớn bao gồm phần lớn là hải sản như bào ngư, hải sâm, cá hồi, cua, tôm…
Sự kiện này diễn ra và ngày 28/10, tại một làng quê ở Đan Đông, Liêu Ninh, Trung Quốc.
Theo báo điện tử Sina, đội "hậu cần" đã phải chuẩn bị một lượng thực phẩm lớn bao gồm phần lớn là hải sản như bào ngư, hải sâm, cá hồi, cua, tôm… để phục vụ cho 1.500 người ăn.
Đầu bếp chính đảm đương nhiệm vụ này cho hay, anh hành nghề đầu bếp đã 20 năm nay, kinh nghiệm làm cỗ cưới cũng nhiều nhưng đây là lần đầu tiên anh làm một bữa tiệc sang trọng, có quy mô hoành tráng đến như vậy.
Vị bếp trưởng này cũng cho biết đã phải huy động một đội ngũ đầu bếp lên đến 15 người, tất cả đều làm việc trong khách sạn ở thành phố về trước 2 ngày để chuẩn bị.
Được biết, người trong thôn cũng đến tham gia giúp sức với số lượng cũng gây choáng: 180 người.
Đức Hoà (tổng hợp)