Cá lăng là một loại cá nước ngọt, sống ở vùng sông suối, thác ghềnh nên thịt cá rất săn chắc và thơm ngon. Ngoài ra cá lăng còn chứa nhiều giá trị dinh dưỡng, bổ sung vi chất rất tốt cho sức khỏe và Giảm cân. Cùng xem video đầu bếp nhà hàng Ngoại ô làm nồi lẩu cá lăng thơm ngon, dậy mùi, bắt mắt
Đây là món ăn nổi tiếng được nhiều thực khách lựa chọn của nhà hàng Ngoại ô - một nhà hàng chuyên các món ăn đặc sản đồng quê, dân dã.
Để có một nồi lẩu ngon, các đầu bếp của nhà hàng Ngoại ô đã đầu tư rất kỹ các khâu chế biến. Cẩn thận từ cách chọn cá, chọn nguyên liệu kết hợp đến cách sơ chế cá sao cho tươi ngon nhất, đảm bảo tuyệt đối vị dai ngon ngọt trời phú cho giống cá này. Có nhiều cách chế biến nhưng riêng đối với nấu lẩu thì cá lăng kết hợp với măng chua, cà tím, lá giang, chuối đậu, nấm hay các loại rau củ khác đều ngon. Tạo cho người thưởng thức những cung bậc cảm nhận riêng, khó quên....
Cá lăng sau khi làm sạch được để nguyên con hoặc thái thành lát tùy theo sở thích của từng người. Cá được chần sơ qua nước sôi để thịt cá được săn lại. Phi thơm một ít dầu với hành băm và tỏi, tiếp đến cho cà chua và măng, cá vào đảo sơ, nêm ít gia vị rồi để nhỏ lửa cho cá được thấm. Tiếp đến cho nước hầm xương đã đun sôi vào nồi lẩu rồi tiếp tục đun sôi. Như vậy bạn đã có được một nồi lẩu cá lăng nóng hổi, ngọt thơm hoàn chỉnh để mời cả gia đình cùng thưởng thức trong tiết trời đông se lạnh
Video thực hiện với sự giúp đỡ của nhà hàng Ngoạị Ô
Hệ thống nhà hàng Ngoại Ô
1. Số 19 Nguyễn Gia Thiều, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Tel: 043 9422424
2. Số 63 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.
Tel: 04 3 5558429
Hotline: 0942868189