Mới đây dân mạng xôn xao khi đọc bài “bóc phốt” của cô gái về một hãng bánh có tiếng ở Hà Nội vì hộp bánh mới làm buổi sáng nhưng đến trưa đã mốc.
Theo bài biết, cô gái đã đặt combo bánh mì, nước và một số loại bánh ngọt qua ứng dụng đặt đồ đặt đồ ăn vào buổi sáng. Vị khách này gọi đồ lúc 10h30, ăn xong bánh mì, đến 12h trưa cô mở hộp bông lan trứng muối ăn trưa thì tá hỏa thấy hộp bánh mốc xanh ở các góc.
Đặc biệt ngoài vỏ hộp ghi hạn sản xuất ngày 7/4/2021, tức là mới được sản xuất vào buổi sáng cùng ngày. Tuy nhiên đến trưa chiếc bánh không những bị hỏng mà còn mốc khiến cô gái vô cùng hoang mang. Hiện tại quán bánh vẫn chưa có phản hồi chính thức liên quan tới sự việc này.
Dưới bài viết nhiều người bày tỏ phẫn nộ, bức xúc trước sự làm ăn vô trách nhiệm của cửa hàng bánh. Ngoài ra cũng có người đồng cảm vì cũng tường gặp phải trường hợp tương tự, cho rằng hạn sản xuất chỉ là một "cú lừa" mà thôi.
Tuy nhiên đây chỉ là phản ánh một phía, thực hư thế nào vẫn chưa được xác thực.