Cô giáo được mệnh danh 'bàn tay vàng trong làng bấm biển' khi sở hữu xe Vinfast biển ngũ 3 gây sốt

Một chiếc xe Vinfast mang BKS 38A - 333.33 vừa được một cô giáo tại Hà Tĩnh ngẫu nhiên bấm trúng gây sốt cộng đồng mạng.

2 ngày nay trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh chiếc xe màu trắng hiệu Vinfast mang BKS: 38A-333.33 do một cô giáo bấm trúng tại phòng CSGT Công an Hà Tĩnh gây sốt. Ngay lập tức cô giáo nhân được rất nhiều lời chúc mừng và được cư dân mạng mệnh danh "bàn tay vàng trong làng bấm biển".

Cô giáo được mệnh danh 'bàn tay vàng trong làng bấm biển' khi sở hữu xe Vinfast biển ngũ 3 gây sốt 1

Thông tin từ một cán bộ Đội đăng ký phương tiện Phòng CSGT Công an Hà Tĩnh cho biết, hình ảnh trên mạng xã hội đăng tải đúng là của cô L.H đang dạy học tại trường Năng khiếu tỉnh. Ngày 6/1, cô H. bấm biển tại phòng CSGT Hà Tĩnh, trước sự chứng kiến đông đảo của rất nhiều người và niềm vui vỡ òa của chủ nhân khi bốc ngẫu nhiên được biển ngũ quý 3.

“Từ trước tới nay việc tiếp nhận hồ sơ và giải quyết đăng ký xe với mọi người dân, mọi tổ chức cá nhân đều được giải quyết như nhau, không có sự phân biệt nào. Dưới góc độ là cơ quan đăng ký xe, chúng tôi không quan niệm hay phân biệt số nào là đẹp, số nào là xấu. Cái đó tùy theo quan niệm của từng người. Việc bấm biển hoàn toàn ngẫu nhiên trên hệ thống, không hề có tình trạng cất biển hay giữ biển. Nhìn vào bản thân cái xe thì đã rõ rồi. Cứ hết loạt 200 biển số này thì Cục CSGT lại cấp 200 biển số khác”, vị cán bộ cũng chia sẻ thêm.

Cũng theo vị cán bộ này, ở Hà Tĩnh biển xe ô tô mới đến đầu 3, mà biển có 5 số giống nhau thì mới có 3 cái, nghĩa là sau 11.111 xe đăng ký thì mới xuất hiện 1 biển. Thực tế ở Hà Tĩnh, trung bình mỗi năm chỉ đăng ký 2.000 xe, như vậy phải mất từ 5 năm đến 6 năm mới có biển 5 số giống nhau.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Sự kiện

VinFast

VinFast VF e34 so kè cùng hàng loạt mẫu xe điện đầu tiên của các quốc gia ‘mới nổi’
VinFast VF e34 so kè cùng hàng loạt mẫu xe điện đầu tiên của các quốc gia ‘mới nổi’

Nhiều quốc gia trên thế giới đều đang tích cực trong cuộc chạy đua sản xuất xe điện, bất chấp họ không phải những cường quốc xe hơi đã có tên tuổi lâu năm. Việt Nam với đại diện là chiếc VF e34 của VinFast là một gương mặt rất giàu tiềm năng, sắp ra mắt công chúng thời gian tới.

Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục