Xem tuổi xông nhà, xông đất năm 2021 cho gia chủ sinh năm 1936 Bính Tý

Gia chủ sinh năm 1936 Bính Tý nên chọn tuổi hợp để xông nhà, xông đất để có một năm nhiều may mắn, sức khỏe và tài lộc.

Xông đất, xông nhà là một tục lệ từ xưa đến nay ở Việt nam. Theo quan niệm của người xưa, người đến xông đất, chúc tết gia chủ là người hợp tuổi thì năm đó gia chủ sẽ gặp nhiều may mắn và tài lộc.  

Mỗi năm, vận mệnh và tử vi tuổi của gia chủ sẽ khác nhau. Do đó, các gia chủ cần nắm vững nhiều điều trong tử vi để xác định tuổi xông đất phù hợp nhất. Người xông đất chính là người đến chúc Tết đầu tiên, có ảnh hưởng mạnh mẽ đến vận mệnh, sức khỏe, công danh và sự nghiệp của gia chủ trong năm đó.  

Xem tuổi xông đất cho tuổi Bính Tý năm 1936 năm 2021 

Những người có tuổi hợp để xông đất cho gia chủ tuổi Bính Tý năm 1936 Tân Tỵ năm 1941, Tân Hợi năm 1971, Giáp Tý năm 1984, Nhâm Thân năm 1992, Ất Sửu năm 1985, Canh Thìn năm 2000, Bính Thân năm 1956, Nhâm Dần năm 1962, Qúy Dậu năm 1993, Tân Dậu năm 1981.

Những người có tuổi không hợp với gia chủ tuổi Bính Tý năm 1936 năm Tân Sửu 2021: Ất Dậu 1945, Canh Tý 1960, Mậu Tuất 1958 , Qúy Tỵ 1953 ), Nhâm Thìn 1952, Giáp Dần 1974, Đinh Sửu 1997, Mậu Dần 1998, Đinh Hợi 1947, Bính Tuất 1946.

Xem tuổi xông nhà, xông đất năm 2021 cho gia chủ sinh năm 1936 Bính Tý 1
Xem tuổi xông nhà, xông đất năm 2021 cho gia chủ sinh năm 1936 Bính Tý. Ảnh minh họa

Chi tiết ngũ hành về quan hệ giữa người xông đất và gia chủ tuổi Bính Tý năm 1936

- Đối với người xông đất sinh năm Tân Tỵ 1941: 

Ngũ hành tuổi xông nhà là Kim tương sinh với ngũ hành Thủy của gia chủ sinh năm Bính Tý và tương sinh với ngũ hành Thổ của năm Tân Sửu.

Thiên can tuổi xông nhà là Tân tương hợp với thiên can Bính của gia chủ và không xung khắc, không tương hợp với thiên can Tân của năm Tân Sửu. 

Địa chi tuổi xông nhà là Tỵ không xung không hợp nhau với địa chi Tý của gia chủ nhưng lại đạt đạt Tam Hợp với địa chi Sửu của năm Tân Sửu.

Đây là người rất hợp với gia chủ sinh năm 1936 Bính Tý.

- Đối với người xông đất sinh năm 1971 Tân Hợi

Ngũ hành tuổi xông nhà là Kim tương sinh với ngũ hành Thủy của gia chủ và năm Tân Sửu.

Thiên can tuổi xông nhà là Tân tương hợp với thiên can Bính của gia chủ và không xung khắc, không tương hợp với thiên can Tân của năm Tân Sửu.

Địa chi tuổi xông nhà là Hợi không xung không hợp nhau với địa chi Tý của gia chủ và năm Tân Sửu.

Như vậy, người này khá tương hợp với gia chủ sinh năm 1936.

-Đối với người xông đất sinh năm 1984 Giáp Tý 

Ngũ hành tuổi xông nhà là Kim tương sinh với ngũ hành Thủy của gia chủ và cũng tương hợp với ngũ hành Thổ của năm Tân Sửu.

Thiên can tuổi xông nhà là Giáp không xung khắc, không tương hợp với thiên can Bính của gia chủ và thiên can Tân của năm Tân Sửu. 

Địa chi tuổi xông nhà là Tý không xung không hợp nhau với địa chi Tý của gia chủ nhưng lại đạt đạt Lục Hợp với địa chi Sửu của năm Tân Sửu. Do đó đây cũng là người khá hợp với gia chủ tuổi Bính Tý sinh năm 1936.

- Đối với người xông đất sinh năm 1992 Nhâm Thân

Ngũ hành tuổi xông nhà là Kim tương sinh với ngũ hành Thủy của gia chủ và ngũ hành Thổ của năm Tân Sửu.

Thiên can tuổi xông nhà là Nhâm trực xung với thiên can Bính của gia chủ và không xung khắc, không tương hợp với thiên can Tân của năm Tân Sửu.

Địa chi tuổi xông nhà là Thân đạt Tam Hợp với địa chi Tý của gia chủ và không xung không hợp nhau với địa chi Sửu của năm Tân Sửu.Đây cũng được tuổi khá hợp với gia chủ tuổi Bính Tý năm 1936.

- Đối với người xông đất sinh năm 1985 Ất Sửu

Ngũ hành tuổi xông nhà là Kim tương sinh với ngũ hành Thủy của gia chủ và ngũ hành Thổ của năm Tân Sửu.

Thiên can tuổi xông nhà là Ất không xung khắc, không tương hợp với thiên can Bính của gia chủ nhưng trực xung với thiên can Tân của năm Tân Sửu. 

Địa chi tuổi xông nhà là Sửu đạt Lục Hợp với địa chi Tý của gia chủ nhưng không xung không hợp nhau với địa chi Sửu của năm Tân Sửu. Người này cũng khá tạm để xông đất với gia chủ sinh năm 1936 Bính Tý.

- Đối với người xông đất sinh năm 2000 Canh Thìn

Ngũ hành tuổi xông nhà là Kim tương sinh với ngũ hành Thủy của gia chủ và cũng tương sinh với ngũ hành Thổ của năm Tân Sửu.

Thiên can tuổi xông nhà là Canh trực xung với thiên can Bính của gia chủ nhưng lại không xung khắc, không tương hợp với thiên can Tân của năm Tân Sửu.

Địa chi tuổi xông nhà là Thìn đạt Tam Hợp với địa chi Tý của gia chủ nhưng lại phạm Tứ Hành Xung với địa chi Sửu của năm Tân Sửu. Nhìn tổng thể, người này cũng tạm hợp với gia chủ sinh năm 1936.

- Đối với người xông đất sinh năm 1956 Bính Thân

Ngũ hành tuổi xông nhà là Hỏa xung khắc với ngũ hành Thủy của gia chủ nhưng lại tương sinh với ngũ hành Thổ của năm Tân Sửu. 

Thiên can tuổi xông nhà là Bính không xung khắc, không tương hợp với thiên can Bính của gia chủ và tương hợp với thiên can Tân của năm Tân Sửu.

Địa chi tuổi xông nhà là Thân đạt Tam Hợp với địa chi Tý của gia chủ và không xung không hợp nhau với địa chi Sửu của năm Tân Sửu. Đây cũng là người gọi là khá hợp với gia chủ sinh năm 1936 Bính Tý.

- Đối với người xông đất sinh năm 1962 Nhâm Dần

Ngũ hành tuổi xông nhà là Kim tương sinh với ngũ hành Thủy của gia chủ  và cũng tương sinh với ngũ hành Thổ của năm Tân Sửu.

Thiên can tuổi xông nhà là Nhâm trực xung với thiên can Bính của gia chủ nhưng lại không xung khắc, không tương hợp với thiên can Tân của năm Tân Sửu. 

Địa chi tuổi xông nhà là Dần không xung không hợp nhau với địa chi Tý của gia chủ và địa chi Sửu của năm Tân Sửu.

Tổng thể người này cũng tạm hợp với gia chủ sinh năm 1936 Bính Tý.

- Đối với người xông đất sinh năm 1993 Qúy Dậu

Ngũ hành tuổi xông nhà là Kim tương sinh với ngũ hành Thủy của gia chủ nhưng cũng tương sinh với ngũ hành Thổ của năm Tân Sửu.

Thiên can tuổi xông nhà là Quý tương sinh với thiên can Bính của gia chủ và tương sinh với thiên can Tân của năm Tân Sửu

Địa chi tuổi xông nhà là Dậu phạm vào Tứ Hành Xung với địa chi Tý của gia chủ nhưng lại đạt Tam Hợp với địa chi Sửu của năm Tân Sửu.

Tổng thể người này cũng tạm hợp với gia chủ sinh năm 1936 Bính Tý.

- Đối với người xông đất sinh năm 1981 Tân Dậu

Ngũ hành tuổi xông nhà là Mộc tương sinh với ngũ hành Thủy của gia chủ nhưng lại  xung khắc với ngũ hành Thổ của năm Tân Sửu.

Thiên can tuổi xông nhà là Tân tương hợp với thiên can Bính của gia chủ và không xung khắc, không tương hợp với thiên can Tân của năm Tân Sửu.

Địa chi tuổi xông nhà là Dậu phạm vào Tứ Hành Xung với địa chi Tý của gia chủ nhưng lại đạt Tam Hợp với địa chi Sửu của năm Tân Sửu.

*Bài viết mang tính chiêm nghiệm, thông tin tham khảo.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục