Ra mắt 'Hội Tự học tiếng Anh' theo phương pháp hoàn toàn mới tại Hà Nội

Chiều ngày 21/1, tại Hà Nội đã diễn ra buổi ra mắt Dự án “Hội Tự học tiếng Anh - ENGLISH LIGHTS YOUR HOME (ELYH)”. ELYH là một cộng đồng những người học tiếng Anh theo phương pháp giáo dục hoàn toàn mới, do thầy giáo Đỗ Cao Sang sáng lập và khởi xướng. 

Tới dự buổi ra mắt có sự tham gia ủng hộ của nhiều vị khách quý như Giáo sư Nguyễn Quốc Sỹ - Viện sĩ Viện Hàn lâm khoa học Nga, chuyên gia Plasma ứng dụng, Viện trưởng Viện VinIT; Tiến sĩ Nguyễn Tiến Luận - Hiệu trưởng Trường Đại học Nguyễn Trãi; nhà thơ song ngữ, nhà văn nổi tiếng Đặng Thân; anh Nguyễn Mạnh Hà - Chủ tịch HĐQT tập đoàn LANDORA.

Ra mắt 'Hội Tự học tiếng Anh' theo phương pháp hoàn toàn mới tại Hà Nội 1
Chính sách xuyên suốt của hội ELYH là NONSTOP (liên tục) - ORIGINAL (độc đáo) - LIFELONG (cả đời) - FAMILY (gia đình) - ONLINE 70% - OFFLINE 30% - MORE THAN ENGLISH (hơn cả tiếng Anh). Trong ảnh là Giáo sư Nguyễn Quốc Sỹ - Viện sĩ Viện Hàn lâm khoa học Nga, chuyên gia Plasma ứng dụng, Viện trưởng Viện VinIT.

Đặc biệt, dự án chào đón nhiều thành viên bao gồm cha mẹ phụ nhuynh, các bạn học sinh nhiệt tình tới từ nhiều tỉnh thành trong cả nước như Hà Nội, TP.HCM, Vĩnh Phúc, Bắc Giang...

Hội ELYH là một cộng đồng những người học tiếng Anh theo phương pháp giáo dục hoàn toàn mới, do thầy giáo Đỗ Cao Sang sáng lập và khởi xướng. 

Ra mắt 'Hội Tự học tiếng Anh' theo phương pháp hoàn toàn mới tại Hà Nội 2
ELYH ra đời với mục tiêu mong tiếng Anh sẽ là ngọn đèn ấm áp thắp sáng trong mỗi mái nhà người Việt. Nơi đó, mỗi tối các gia đình quây quần bên nhau, cha mẹ dạy con, anh chị dạy em, cả nhà cùng nhau học tập.

Bắt đầu thành lập với một nhóm thành viên nhỏ, đến nay, ELYH đã trở thành một hội tự học tiếng Anh lớn mạnh, với sự tham gia của hàng nghìn gia đình đến từ mọi miền tổ quốc, thậm chí cả từ nước ngoài. Các thành viên trong hội ELYH thuộc đủ mọi lứa tuổi, nhỏ nhất từ 4 tuổi cho đến cụ bà 70 tuổi; từ các bạn học sinh, sinh viên đến các bậc phụ huynh... Tất cả hoạt động dựa trên theo phương châm “lấy cảm xúc tương tác thật làm chủ đạo”.

Ra mắt 'Hội Tự học tiếng Anh' theo phương pháp hoàn toàn mới tại Hà Nội 3
Hằng ngày, các gia đình cập nhật thành tích của các con trên các group zalo, facebook chính là động lực lớn cho các hội viên.

Chia sẻ về ý tưởng thành lập Hội, anh Đỗ Cao Sang cho biết: Trải qua nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, tôi nhận ra rằng gia đình là tế bào của xã hội, cha mẹ chính là người bạn, người đồng hành thân thiết nhất với con. Và chính cha mẹ chứ không ai khác sẽ là tấm gương học tập gần gũi nhất cho con trẻ. Nếu cha mẹ lười, con sẽ lười, nếu cha mẹ đồng hành đúng cách, con sẽ chăm chỉ. Và thế là ý tưởng về gia đình tự học ra đời. 

Ra mắt 'Hội Tự học tiếng Anh' theo phương pháp hoàn toàn mới tại Hà Nội 4
Người sáng lập Dự án Đỗ Cao Sang phát biểu tại lễ ra mắt.

Hội ra đời với mục tiêu mong tiếng Anh sẽ là ngọn đèn ấm áp thắp sáng trong mỗi mái nhà người Việt. Nơi đó, mỗi tối các gia đình quây quần bên nhau, cha mẹ dạy con, anh chị dạy em, cả nhà cùng nhau học tập. Hằng ngày, các gia đình cập nhật thành tích của các con trên các group zalo, facebook chính là động lực lớn cho các hội viên. 

Không chỉ là một khóa học đơn thuần, ELYH bao gồm nhiều công cụ học liên hoàn, trong một chỉnh thế thống nhất và xuyên suốt như bộ giáo trình chuẩn chỉnh từ trình độ sơ cấp đến cao cấp; các buổi học online tương tác; các khóa học kỹ năng mềm Xuperteens, Happky Kids; các buổi hội thảo offline chia sẻ về phương pháp học tiếng Anh hiệu quả; các buổi  học tiếng Anh Danh nhân; bộ thẻ học tiếng Anh phong phú đa dạng PTA MUFASA ENGLISH CARDS...

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục