3 trò chơi khăm iPhone làm bạn bè ngẩn người

Làm ứng dụng... bay hơi như bị xóa, hay vô hiệu hóa phím Home cùng bảng thông báo Notification là một vài cách "troll" bạn bè dùng iPhone trong những buổi tụ tập.

Làm ứng dụng... bay hơi như bị xóa, hay vô hiệu hóa phím Home cùng bảng thông báo Notification là một vài cách "troll" bạn bè dùng iPhone trong những buổi tụ tập.

Làm ứng dụng mất tích

Hướng dẫn: Nếu chúng ta gom một ứng dụng vào chung tập thư mục với một số ứng dụng khác, sau đó kéo ứng dụng sang trang thứ 3 của thư mục, rồi bấm phím Home khi còn chưa thả tay khỏi ứng dụng thì ứng dụng sẽ bỗng nhiên… bay hơi. Trước đây cũng từng có chia sẻ cách làm ứng dụng mất tích bằng cách gom ứng dụng vào một thư mục ở màn hình Home đầu tiên rồi kéo xuống thả vào đế Dock phía dưới.

3 trò chơi khăm iPhone làm bạn bè ngẩn người 1
 

Hậu quả: Người chủ nhân iPhone sẽ… hỏi tội vì sao bạn xóa ứng dụng.

Khắc phục: Khởi động lại.

Vô hiệu hóa phím Home iPhone

3 trò chơi khăm iPhone làm bạn bè ngẩn người 2
 

Hướng dẫn: Kéo bảng thông báo Notification xuống, sau đó kéo lên nửa chừng rồi lại sập xuống. Tuy nhiên hãy canh ngay trước khi bảng Notification sập hết xuống lần 2 thì bấm phím Home.

Hậu quả: iPhone sẽ trở nên không còn bình thường, bảng Notification sẽ mất, trung tâm Control Center mà bình thường chúng ta kéo từ dưới lên cũng mất còn phím Home thì không còn tác dụng (trừ khi bấm đúp).

Khắc phục: Khởi động lại.

Nhắn tin gõ mãi không xong

3 trò chơi khăm iPhone làm bạn bè ngẩn người 3
 

Hướng dẫn: Đây thực ra là trò đùa từ xa, khiến bạn bè khi đang chat Facebook Messenger cứ phải chờ đợi xem bạn gõ cái gì mà mãi chưa xong. Rất đơn giản, chúng ta chỉ cần gửi một bức ảnh động dấu “…” nhấp nháy đúng kích cỡ, lấy từ đây.

Hậu quả: Tùy theo mức độ nhưng người bạn chat hoàn toàn có thể nổi đóa.

Khắc phục: Gửi tiếp một tin nhắn bình thường.

Nhắn tin gõ mãi không xong: Bạn bè sẽ phải chờ đợi xem bạn gõ cái gì mà mãi chưa xong vì dấu “…” nhấp nháy.

T.V

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục