Số phận 40 quả "bóng xích" ở sân Mỹ Đình đi về đâu sau chiến thắng của ĐT Việt Nam?

Nhiều ý kiến cho rằng, không nên dịch chuyển 40 quả "bóng xích" về vị trí ban đầu sau chiến thắng của ĐT Việt Nam tại AFF Cup 2018.

Nhiều ý kiến cho rằng, không nên dịch chuyển 40 quả "bóng xích" về vị trí ban đầu sau chiến thắng của ĐT Việt Nam tại AFF Cup 2018.

Liên quan đến 40 quả "bóng xích" bị rời đi, chia sẻ trên Trí thức trẻ, ông Nguyễn Việt Tiến, Phó Giám đốc phụ trách Khu liên hợp thể thao Mỹ Đình cho biết, nhiều người khi gặp cũng trao đổi, nói với ông về việc không nên dịch chuyển 40 quả "bóng xích" này về vị trí cũ nữa.

Ông Tiến cho biết, cơ quan chức năng sẽ cân nhắc kĩ lưỡng việc xử lý 40 quả "bóng xích" này. "Trước mắt các quả cầu này vẫn ở nguyên nơi đang đặt chứ chưa di chuyển lại khu vực trước khán đài B", ông Tiến nói.

Số phận 40 quả 'bóng xích' ở sân Mỹ Đình đi về đâu sau chiến thắng của ĐT Việt Nam? 1
40 quả bóng xích vẫn đang chờ được xử lý. Ảnh Trí thức trẻ

Trước đó, báo Dân trí, Vnexpress đưa tin, đêm 5/12, hoảng 40 quả bóng bê tông chằng với nhau bằng dây xích (gọi tắt là bóng xích) đã được lực lượng chức năng di chuyển khỏi Sân vận động quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội). Lãnh đạo sân Mỹ Đình cho biết, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đã yêu cầu di chuyển số "bóng xích" này.

Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình chính thức được khánh thành và đưa vào sử dụng từ ngày 2/9/2003. Công trình này gồm 1 sân chính có sức chứa 40.000 người và 2 sân tập, đều đạt tiêu chuẩn quốc tế. Tổng kinh phí trọn gói là gần 53 triệu USD.

40 quả cầu đá này là vật dụng trang trí cho sân Mỹ Đình kể từ ngày được xây dựng và đưa vào sử dụng từ năm 2003 đến nay.

Q.Huy (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục