5 thanh niên bị 3 kẻ bịt mặt xông vào đâm chém dã man

“Khi em và 4 người bạn khác đang ngồi chơi, bỗng thấy 3 người bịt mặt lao vào chém tới tấp”, anh Nguyễn Văn Giang (SN 1996) cho biết.

“Khi em và 4 người bạn khác đang ngồi chơi, bỗng thấy 3 người bịt mặt lao vào chém tới tấp”, anh Nguyễn Văn Giang (SN 1996) cho biết.

Ngày 13/6, trao đổi với PV, anh Nguyễn Văn Giang (SN 1996) trú tại khu phố Toàn Thắng, phường Quảng Tiến, TX Sầm Sơn, người bị chém nhiều nhát, bất tỉnh tại chỗ vẫn chưa hết bàng hoàng kể lại.

“Vào khoảng 21h30 ngày 31/5, khi em và 4 người bạn khác gồm 2 người tên Hoàng, một người tên Bắc, một người tên Bằng đang ngồi chơi trước cửa nhà số 41, đường Bà Triệu, phường Bắc Sơn, TX Sầm Sơn, Thanh Hóa thì bỗng bị 3 người bịt mặt cầm dao, kiếm lao vào chém loạn xạ.

4 người kia chạy được, còn em chạy được khoảng 5 m thì gục ngã vì bị chém 1 nhát vào đầu, 1 nhát vào gót chân. Em van xin và kêu cứu nhưng bọn chúng không tha mà tiếp tục chém thêm 2 nhát vào khủy tay làm đứt gân và 1 nhát vào hông nữa”.

5 thanh niên bị 3 kẻ bịt mặt xông vào đâm chém dã man 1

Sau nhiều ngày điều trị, Giang vẫn chưa hết bàng hoàng về sự việc.

Do không chạy kịp, Nguyễn Văn Giang (SN 1996) bị chém nhiều nhát, bất tỉnh tại chỗ.

Thấy Giang bất tỉnh, nghĩ là đã chết, nhóm người bịt mặt lên một chiếc xe có người đợi sẵn, bỏ trốn.

Sau đó, Giang được người dân xung quanh đưa đi bệnh viện Sầm Sơn để cấp cứu. Tuy nhiên, sau 2 ngày điều trị, Giang vẫn hôn mê nên đã được gia đình chuyển lên bệnh viện đa khoa Thanh Hóa, ngày 8/6 thì chuyển ra bệnh viện Việt Đức điều trị.

Anh Giang cho biết, không hề biết những đối tượng hành hung mình là ai. Thời gian gần đây cũng không có mâu thuẫn với ai.

Cũng theo anh Giang, hai đối tượng có liên quan đến vụ việc trên đã bị bắt. Số đối tượng còn lại vẫn đang được công an vận động đầu thú, truy bắt.

Thuận Phong

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục