Tin mới

7 người tử vong nghi do sốc thuốc tại lễ hội âm nhạc ở Hồ Tây

Thứ hai, 17/09/2018, 10:28 (GMT+7)

Theo lãnh đạo UBND quận Tây Hồ (Hà Nội) xác nhận, đến thời điểm hiện tại đã có 7 người tử vong sau khi tham gia lễ hội âm nhạc tại Hà Nội.

Theo lãnh đạo UBND quận Tây Hồ (Hà Nội) xác nhận, đến thời điểm hiện tại đã có 7 người tử vong sau khi tham gia lễ hội âm nhạc tại Hà Nội.

7 người tử vong nghi do sốc thuốc tại lễ hội âm nhạc ở Hồ Tây 1
Lễ hội âm nhạc "Trip to the moon" tại Công viên nước Hồ Tây đêm qua. Ảnh: Dân trí

Sáng 17/9, trao đổi với phóng viên Trí thức trẻ, ông Đỗ Anh Tuấn, Chủ tịch UBND quận Tây Hồ (Hà Nội) xác nhận, quận này vừa báo cáo sự việc liên quan xảy ra tại lễ hội âm nhạc diễn ra ở Công viên nước .

Chủ tịch UBND quận Tây Hồ thông tin, theo báo cáo sơ bộ có 4 người tử vong và hơn 10 người khác đang được cấp cứu tại bệnh viện.

Theo ông Tuấn, hiện nay Công an quận Tây Hồ đang cử các đội nghiệp vụ vào điều tra, bảo vệ và khám nghiệm hiện trường theo quy định của pháp luật.

Bà Võ Bích Thủy, Chánh Văn phòng UBND quận Tây Hồ cho biết, đến thời điểm hiện tại đã có 7 người tử vong và nhiều người nhập viện trong lễ hội âm nhạc được tổ chức tại công viên nước hồ Tây.

Theo nguồn tin riêng của VietNamNet, trong số 7 người này, có 4 người tử vong tại hiện trường 3 người khác được đưa vào BV E cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Hiện cơ quan công an, Viện Kiểm sát đang tiến hành các thủ tục cần thiết và thống kê nạn nhân cụ thể.

Lễ hội âm nhạc điện tử "Du hành tới mặt trăng" (Trip To The Moon) được quảng bá là sự kiện nằm trong khuôn khổ Tuần lễ âm nhạc điện tử 2018 - Vietnam Electronic Weekend (VEW) năm thứ 3 liên tiếp.

Đức Hoà (tổng hợp)

 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news