70 triệu chiếc iPhone 6 sắp đến tay người dùng

(Tinmoi.vn) Chuyên gia phân tích Grace Chen của Morgan Stanley cho biết nhu cầu của người dùng đối với iPhone 6 sẽ cao hơn iPhone 5s và iPhone 5c.

(Tinmoi.vn) Chuyên gia phân tích Grace Chen của Morgan Stanley cho biết nhu cầu của người dùng đối với iPhone 6 sẽ cao hơn iPhone 5s và iPhone 5c.

Nhà phân tích Morgan Stanley Grace Chen ước tính rằng Catcher sẽ xuất xưởng 10.5 triệu vỏ Apple vào cuối năm nay, một con số đại diện cho 15% lô hàng iPhone 6 xuất xưởng trong năm.

70 triệu chiếc iPhone 6 sắp đến tay người dùng 1

Điều đó có nghĩa rằng Apple đang dự kiến bán ra 70 triệu đơn vị iPhone tiếp theo của mình trong năm 2014.Một công ty ngân hàng là Barclay, cũng dự đoán rằng các lô hàng iPhone 6 năm nay sẽ cao hơn 35 % đến 40% so với các lô hàng iPhone mới được thực hiện vào năm 2013.

70 triệu chiếc iPhone 6 sắp đến tay người dùng 2

Apple đã được dự kiến sẽ xuất xưởng hai phiên bản khác nhau của iPhone trong năm nay, nhưng những tin đồn mới nhất cho biết phablet iPhone có màn hình 5.5 inch mang tên iPhone Air có thể bị trì hoãn đến năm sau vì Apple đang khó khăn để tìm kiếm một nhà cung cấp pin.Dĩ nhiên về phía Táo khuyết, vẫn chưa có bất kỳ bình luận nào được đưa ra và hi vọng sẽ có nhiều thông tin hơn xuất hiện vào thời gian tới.

Xem thêm: Oppo Find có tốc độ sạc pin nhanh nhất thế giới

Thu Thủy

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục