8 giờ cố thủ trên nóc nhà, người đàn ông nhảy xuống đất tử vong

Một người đàn ông 36 tuổi tại Quảng Ninh nghi "ngáo đá" đã trèo lên nóc nhà tầng 2 cố thủ suốt 8 giờ đồng hồ rồi nhảy xuống đất. Nạn nhân được đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong.

Một người đàn ông 36 tuổi tại Quảng Ninh nghi "ngáo đá" đã trèo lên nóc nhà tầng 2 cố thủ suốt 8 giờ đồng hồ rồi nhảy xuống đất. Nạn nhân được đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong.

8 giờ cố thủ trên nóc nhà, người đàn ông nhảy xuống đất tử vong 1

Người đàn ông cố thủ trên nóc nhà 2 tầng suốt 8 giờ rồi nhảy xuống đất tử vong. Ảnh: FB

Theo thông tin trên Tri thức trực tuyến, VOV, chiều 25/8, ông Nguyễn Xuân Trường - Chủ tịch UBND phường Hà Tu (TP Hạ Long, Quảng Ninh), cho biết trên địa bàn phường vừa xảy ra vụ việc một người đàn ông nhảy từ nóc nhà tầng 2 xuống đất tử vong.

Nạn nhân là anh Lê Thanh H. (36 tuổi, trú tại khu 5, phường Hà Tu). 

Trước đó, khoảng 2h sáng cùng ngày, người dân báo tin có một người đàn ông trèo lên nóc nhà cố thủ, đập phá gạch ngói ở khu dân cư số 5. Lãnh đạo phường Hà Tu đã chỉ đạo lực lượng công an, ban bảo vệ và trật tự dân phố xuống làm việc với gia đình động viên anh H. đi xuống, đồng thời báo cáo vụ việc lên Công an TP Hạ Long.

Nhận được tin báo của người dân, phường đã thông báo cho công an đến hiện trường, phong toả khu vực, giải tán đám đông và tìm cách thuyết phục người này xuống dưới đất.

Tuy nhiên, khi lực lượng chức năng tìm cách thuyết phục, tiếp cận thì anh H. cầm ngói ném về phía người dân và lực lượng cảnh sát. Đến khoảng 11h30 trưa cùng ngày, nạn nhân bất ngờ nhảy từ mái hiên tầng 2 xuống đất. Lúc này, lực lượng chức năng đưa nạn nhân đến bệnh viện và tử vong sau đó.

Được biết, sau khi sự việc xảy ra, UBND phường Hà Tu cùng các nhà hảo tâm ủng hộ hỗ trợ gia đình nạn nhân 20 triệu đồng.

"Qua nắm bắt anh ta không có vay mượn hay thù hằn với ai, có thể nạn nhân có vấn đề tâm lý hoặc ngáo đá mới dẫn đến sự việc như vậy”, ông Trường thông tin.

Đức Hòa (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục