Admin haivl.com lên tiếng việc "bán mình" cho 24h

Ít ngày sau khi rộ thông tin haivl bị Công ty Cổ phần Quảng Cáo Trực tuyến 24h mua lại, admin của haivl.com đã lên tiếng giải thích.

Gần đây trên mạng đang rộ lên thông tin Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24h vừa thâu tóm Haivl.com - một trong những website giải trí đình đám tại Việt Nam hiện nay. Tuy nhiên chỉ ít ngày sau đó admin của website Haivl.com Võ Thanh Quảng khẳng định không bán đứt Haivl.com.

Ngày 8/10, một số nguồn tin lan truyền trong giới công nghệ cho rằng, Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H đã mua lại Haivl.com với số tiền vào khoảng 33 tỷ đồng.
Việc Haivl.com – một trang web ăn khách và có lượng người truy cập lớn tại Việt Nam “bán mình” đã nhanh chóng gây được sự chú ý, thậm chí bất ngờ lớn đối với cộng đồng Internet trong nước.

Tuy nhiên, do chưa có xác nhận từ phía Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H và Haivl.com nên việc 24H mua lại Haivl.com, hay con số 33 tỷ đồng nói trên cũng chỉ là những thông tin chưa chính thức.

Trong thông tin mới nhất trao đổi với phóng viên, admin Haivl.com, anh Võ Thanh Quảng cho hay, bản thân rất ngạc nhiên khi có thông tin cho rằng Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H đã “mua đứt” Haivl.com.

“Công ty Cổ phần 24H chỉ đầu tư vào Haivl.com chứ chúng tôi không bán đứt. Haivl.com vẫn thuộc sở hữu của Công ty Cổ phần Công nghệ APPVL Việt Nam”, admin Võ Thanh Quảng nhấn mạnh.

Còn về số tiền 24H đầu tư vào Haivl.com, Võ Thanh Quảng từ chối trả lời do liên quan đến quy định ràng buộc chung đã cam kết với phía đối tác 24H.

Admin haivl.com lên tiếng việc 'bán mình' cho 24h 1

Admin haivl.com lên tiếng việc 'bán mình' cho 24h 2

Một số hình ảnh hài hước được người dùng chia sẻ trên Haivl.com

Haivl.com được biết đến là một trong những trang web có lượng truy cập hàng đầu tại Việt Nam với lượng fan đông đảo, chủ yếu là giới trẻ, chuyên chia sẻ những bức ảnh, những câu chuyện hài hước, trào phúng, độc đáo của Việt Nam và thế giới. Đây cũng chính là nơi “khởi nguồn” cho nhiều trào lưu, câu nói… có sức ảnh hưởng lớn tới cộng đồng mạng Internet.

Haivl.com thuộc sở hữu của Công ty Cổ phần Công nghệ APPVL Việt Nam (hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và kinh doanh các ẩn phẩm online) do Võ Thanh Quảng, một cựu sinh viên của Đại học FPT sinh năm 1989, người Nghệ An sáng lập và quản lý.

Hiện fanpage Facebook của Haivl đã có hơn 4,4 triệu người “thích” (Like) và đứng thứ 15 tại Việt Nam theo xếp hạng của Alexa.com.

Theo Trang Vũ/Người Đưa Tin.

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục