AFC liên tục nhầm lẫn đến khó tin về đội tuyển Việt Nam

Trang chủ của Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) liên tục nhầm lẫn thông tin khi nói về trận đấu tối 27/3 giữa đội tuyển Việt Nam tại Jordan.

Trang chủ của Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) liên tục nhầm lẫn thông tin khi nói về trận đấu tối 27/3 giữa đội tuyển Việt Nam tại Jordan.

Trong bài đăng của mình, trang the-afc.com 2 lần nhấn mạnh tuyển Việt Nam đã vươn lên dẫn trước 1-0 sau cú đánh đầu của... Nguyễn Công Phượng, trong khi người ghi bàn thắng là Nguyễn Anh Đức.

Ngoài ra, AFC còn đưa tin thủ môn Đặng Văn Lâm thi đấu ở cả…hiệp 2, dù thủ thành này bị chấn thương phải thay ra trong hiệp 1.

AFC liên tục nhầm lẫn đến khó tin về đội tuyển Việt Nam 1

Trang chủ của AFC đưa tin... Công Phượng ghi bàn cho tuyển Việt Nam trước Jordan

"Phút 71, Abu Amara tung cú dứt điểm từ xa khiến thủ môn Văn Lâm của đội tuyển Việt Nam không có cơ hội cản phá", AFC viết, trong khi thực tế thì đó là tình huống mà thủ thành Tuấn Mạnh đã bị bó tay chứ không phải Văn Lâm.

Có thể từ sai sót đáng tiếc của AFC nên tìm kiếm số 1 thế giới Google Search cũng gặp sự cố tương tự. Cụ thể, khi người dùng gõ cụm từ khóa "Jordan vs Vietnam" hoặc "Jordan vs Việt Nam" đều cho ra kết quả hòa 1-1 nhưng người ghi bàn cho tuyển Việt Nam là Nguyễn Công Phượng chứ không phải Nguyễn Anh Đức.

Lê Huyền (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục