Ái nữ 8X quyền lực của bà chủ Seabank

Là con gái của nữ doanh nhân giỏi giang bậc nhất Việt Nam Nguyễn Thị Nga – Chủ tịch HĐQT Ngân hàng Seabank, Lê Thu Thủy được cho là thừa hưởng được hết những ưu điểm của mẹ.

Là con gái của nữ doanh nhân giỏi giang bậc nhất Việt Nam Nguyễn Thị Nga – Chủ tịch HĐQT Ngân hàng Seabank, Lê Thu Thủy được cho là thừa hưởng được hết những ưu điểm của mẹ.

 

 

Mới đây, trong khuôn khổ của sự kiện Global Banking & Finance Review (GBAF) (diễn đàn tài chính có uy tín hàng đầu tại Vương quốc Anh), Lê Thu Thủy đã được bình chọn là “Nhà lãnh đạo ngân hàng trẻ xuất sắc nhất Việt Nam 2014” (Best Young Banking Leader Vietnam 2014) vì những nỗ lực và giá trị mà cô đã đóng góp vào quá trình phát triển của SeABank nói riêng và ngành ngân hàng nói chung trong thời gian gần đây.

Ái nữ 8X quyền lực của bà chủ Seabank 5

Ái nữ 8X quyền lực của bà chủ Seabank 6

Lê Thu Thủy trong những lần ký kết của Ngân hàng Seabank

Lê Thu Thủy, sinh năm 1983 là một trong những lãnh đạo trẻ nhiều năm trong HĐQT của Ngân hàng Seabank (Ngân hàng Đông Nam Á). Cô từng đảm nhiệm chức vụ quyền Tổng giám đốc của Ngân hàng này vào những năm 2011 đến 2013. Hiện nay, cô là Phó Chủ tịch Thường trực HĐQT kiêm Phó Tổng giám đốc thứ nhất của Ngân hàng.

Cô sở hữu gương mặt sáng, thông minh, thêm một chút cứng rắn, mạnh mẽ, thể hiện sự quyết liệt trong việc giải quyết công việc.

Tại Seabank, cô được biết đến là người quyền lực thứ 2, sau người mẹ tài năng. Cô cũng được cho là có tính cách, phong thái, thậm chí cả lời ăn tiếng nói ... có nét tương đồng rất lớn với mẹ mình – người phụ nữ nổi tiếng trên thương trường, được dự đoán là tỉ phú đô la thứ 2 của Việt Nam, sau ông Phạm Nhật Vượng.

Số cổ phiếu mà Thu Thủy nắm giữ trong Ngân hàng Seabank không nhiều, trị giá vào khoảng hơn 3 tỉ đồng. Tuy nhiên, khối tài sản thực sự cô đang nắm giữ vẫn là một con số bí ẩn, gây tò mò với giới tài chính.

Trước khi nhận giải thưởng trên, Lê Thu Thủy cũng vừa được Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam bình chọn giải thưởng “Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2014”.

Nam Nam/Người đưa tin

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục