Tin mới

AK-47 có thể bắn xuyên qua bao nhiêu chiếc iPhone?

Thứ sáu, 26/06/2015, 15:07 (GMT+7)

Khi xếp dọc những chiếc iPhone, bắn đạn trực tiếp vào chúng ở cự ly gần, khẩu Ak-47 có thể xuyên qua ít nhất 5 chiếc iPhone.

Khi xếp dọc những chiếc iPhone, bắn đạn trực tiếp vào chúng ở cự ly gần, khẩu AK-47 có thể xuyên qua ít nhất 5 chiếc iPhone.

Tài khoản YouTube EverythingApplePro mới đây đã thực hiện một thử nghiệm thú vị và... rất tốn kém liên quan đến chiếc iPhone để tìm ra câu trả lời cho câu hỏi viên đạn bắn ra từ một khẩu AK-47 xuyên qua được bao nhiêu chiếc iPhone.

[mecloud]Glb7Y4JTMC[/mecloud]

Người thử nghiệm cho biết trong số những chiếc iPhone mà anh mang xếp hàng có một chiếc iPhone 6 hàng nhái. Đặt ở vị trí cuối cùng là chiếc Samsung Galaxy S6 Edge.

AK-47 có thể bắn xuyên qua bao nhiêu chiếc iPhone? 1

Bao nhiêu chiếc iPhone có thể chặn được đường đạn của khẩu AK-47?

Người thực hiện thử nghiệm bắn iPhone lần này đã thực hiện hai lần bắn. Trong lần đầu tiên, đạn được bắn ở mép dưới của phần màn hình và viên đạn dừng lại ở chiếc iPhone thứ 5 trong khi chiếc iPhone ở vị trí thứ 4 có vẻ là thiết bị chịu ảnh hưởng lớn nhất.
 
Ở lần bắn thứ 2 với vị trí là trung tâm màn hình, đường đạn chạy xuyên qua 5 chiếc iPhone đầu tiên và để lại ảnh hưởng nhẹ đến chiếc iPhone ở vị trí thứ 6. Đáng chú ý là chiếc iPhone ở vị trí thứ 6 này sau đó vẫn sử dụng được mặc dù phần màn hình bị ảnh hưởng không nhỏ bởi áp lực đến từ đường đạn.
 
P.V (tổng hợp)

 

 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news