Amazon ra mắt máy đọc sách mỏng, nhẹ và đắt nhất thế giới

Kindle Oasis, chiếc máy đọc sách có thiết kế mỏng đẹp và giá đắt nhất vừa được Amazon ra mắt, tích hợp cover cho phép tăng thời lượng pin tới 6 tuần.

Kindle Oasis, chiếc máy đọc sách có thiết kế mỏng đẹp và giá đắt nhất vừa được Amazon ra mắt, tích hợp cover cho phép tăng thời lượng pin tới 6 tuần.

Kindle Oasis, thế hệ máy đọc sách mới nhất vừa được Amazon chính thức giới thiệu đến cộng đồng người dùng trên toàn cầu. Đây là chiếc máy đọc sách màn hình 6 inch có thiết kế mỏng (3,4mm) và nhẹ (131gram) nhất hiện nay. Amazon áp dụng thiết kế mới, tạo đường gấp khúc ở cạnh và mặt lưng Kindle Oasis để nâng cao trải nghiệm cũng như mức độ thoải cho người dùng khi sử dụng. 

Amazon ra mắt máy đọc sách mỏng, nhẹ và đắt nhất thế giới 1
 

Ngoài ra, Kindle Oasis cũng là thiết bị có thời lượng pin sử dụng lâu nhất (lên tới vài tháng), bởi được hỗ trợ từ nguồn pin phụ trên cover đi kèm. Về cấu hình, Oasis được trang bị tới 10 đèn LED chiếu sáng nền thay vì 6 như Voyage (phiên bản cũ), đây là thành phần phần cứng quan trọng nhất trên một chiếc máy đọc sách.

Amazon ra mắt máy đọc sách mỏng, nhẹ và đắt nhất thế giới 2
 
Amazon ra mắt máy đọc sách mỏng, nhẹ và đắt nhất thế giới 3
 

Hiện tại, Amazon đã cho phép người dùng đặt hàng Kindle Oasis với mức giá khá cao 289,99 USD, kèm cover với 3 màu sắc tùy chọn đen, đỏ Merlot và màu gỗ óc chó Walnut. Cover sẽ tự động hít vào mặt lưng của Oasis bằng nam châm và tích hợp khả năng tự động sạc cho Oasis. Thời gian giao hàng là vào ngày 27/4 tới đây. 

Trang Vũ (Tổng hợp)

 

 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục