Học sinh lớp 5 bị bắt cóc bí ẩn ngay tại trường

(Tinmoi.vn) Nguyễn Huỳnh Anh Tuấn (học sinh lớp 5, trường Tiểu học Kỳ Đồng, P.9, Q.3, TP.HCM) đã bị bắt cóc một cách bí ẩn ngay tại trường học.

 

(Tinmoi.vn) Nguyễn Huỳnh Anh Tuấn (học sinh lớp 5, trường Tiểu học Kỳ Đồng, P.9, Q.3, TP.HCM) đã bị bắt cóc một cách bí ẩn ngay tại trường học.

Ngày 13/3, lãnh đạo trường Tiểu học Kỳ Đồng xác nhận, cách đó 8 ngày một học sinh lớp 5 của trường bị kẻ lạ bắt ra khỏi trường.

Vụ việc xảy ra vào giờ tan học buổi chiều ngày 5/3, hết giờ học, Tuấn ra nhà vệ sinh thì bị một người đàn ông đưa cho một thanh kẹo cao su. Sau khi ăn xong, Tuấn đi theo đối tượng lạ mặt ra khỏi trường.

Học sinh lớp 5 bị bắt cóc bí ẩn ngay tại trường 4

Trường Tiểu học Kỳ Đồng - nơi cháu Tuấn bị bắt cóc

Khi  mẹ của Tuấn tìm đến trường để đón con về thì bảo mẫu cho biết bé ra ngoài đi vệ sinh và đang bỏ lại cặp xách bên trong lớp học. Tuy nhiên, mẹ Tuấn tìm kiếm khắp khu vực nhà vệ sinh nhưng cũng không thấy con. Nghi có chuyện chẳng lành, nhà trường và phụ huynh chia nhau đi tìm kiếm khắp ngõ ngách trong trường, tuy nhiên vẫn không thấy bé đâu.

Nhưng rất may mắn là cháu Tuấn đã nhanh chóng tỉnh lại sau khi ăn kẹo cao su. Nhận ra người lạ đang đèo mình, cháu đã nhảy xuống xe và chạy thoát được.

Tại đây, Tuấn đã chạy vào chốt bảo vệ trước một khách sạn và được bảo vệ cho gọi nhờ điện thoại để báo cho gia đình biết sự việc.

Xem thêm video đang nhiều người theo dõi trên tinmoi.vn: Xúc động cha cõng con 7 năm...và 30 km mỗi ngày tới trường

 

 

Lê Vy

 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục