Tin mới

Anh: Nhờ Facebook cô gái tìm ra kẻ hiếp dâm mình

Thứ sáu, 27/11/2015, 13:56 (GMT+7)

Sau hơn 1 năm, cô Chanel Purchase 21 tuổi ở Sheerness (Kent, Anh quốc) bất ngờ tìm ra thủ phạm đã giở trò đồi bại với mình nhờ mạng xã hội Facebook.

Sau hơn 1 năm, cô Chanel Purchase 21 tuổi ở Sheerness (Kent, Anh quốc) bất ngờ tìm ra thủ phạm đã giở trò đồi bại với mình nhờ mạng xã hội Facebook.

Hồi tháng 4 năm ngoái Purchase đã gặp Huggett trên đường về nhà sau khi tiệc tùng ở hộp đêm. Huggett bám theo và trong cuộc trò chuyện dọc đường hắn tiết lộ có bạn chung với cô trên Facebook. Khi về tới cửa nhà Huggett đã tấn công và giở trò đồi bại với Purchase. Ngay sau đó, cô đã báo cảnh sát nhưng quá trình điều tra chưa mang lại kết quả.

Anh: Nhờ Facebook cô gái tìm ra kẻ hiếp dâm mình 1

Nhờ Facebook, cô Chanel Purchase đã tự tìm ra kẻ hiếp dâm mình.

Với quyết tâm lôi thủ phạm ra ánh sáng, Purchase đã ra sức tìm kiếm trên Facebook và cuối cùng đã phát hiện ra tài khoản Facebook của Huggett với một tấm ảnh chân dung của hắn. Và đúng như câu chuyện tán tỉnh trên đường về nhà đêm hôm đó, Purchase và Huggett có 1 bạn chung trên Facebook.

Anh: Nhờ Facebook cô gái tìm ra kẻ hiếp dâm mình 2

James Huggett.

Cuối tuần trước, trong phiên chất vấn tại tòa án Maidstone Crown, Purchase cho rằng: “Hắn sẽ phải ngồi tù vài năm. Tôi sẽ không bao giờ cảm thấy an toàn nếu hắn nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật”.

Thủ phạm hãm hại Chanel Purchase là James Huggett (22 tuổi) đang bị giam giữ chờ xét xử.

T.V (tổng hợp)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news