Apple sẽ "khai hỏa" những "vũ khí" gì trong sự kiện Spring Forward đêm nay?

Sau sự kiện lớn giới thiệu iPhone 6 và iPhone 6 Plus năm ngoái thì sự kiện đầu năm 2015 này của Apple là đáng mong chờ nhất. Apple Watch, Macbook Air mới, iOS 8.2,...là những thứ được mong chờ cực kì.

Sau sự kiện lớn giới thiệu iPhone 6 và iPhone 6 Plus năm ngoái thì sự kiện đầu năm 2015 này của Apple là đáng mong chờ nhất. Apple Watch, Macbook Air mới, iOS 8.2,...là những thứ được mong chờ cực kì.

Apple Watch

Ở sự kiện giới thiệu trước đây, thiết kế của Apple Watch có thể không cần bàn tới nữa. Kế cả cách mà Apple Watch hoạt động. Apple Watch ở sự kiện lần này được chú ý cực kì đến giá và thời gian bán ra.

Theo vài hình ảnh rò rỉ mấy hôm nay, bạn có thể mua cho mình phiên bản Sport của Apple Watch với giá là 349$. Phiên bản Sport thì có dây đeo bằng cao su, thân đồng hồ kim loại, các bạn có thể tùy biến thoải mái dây. Phiên bản dây kim loại sang trọng hơn được rò rỉ với giá lên tới 899$ cho mặt nhỏ và 999$ cho mặt lớn. Nếu giá này là thật thì chúng ta đã có món đồ thứ 2 nhỏ hơn Macbook mà còn mắc hơn.

Thời gian bán ra rộng rãi của Apple Watch được dự đoán là vào tháng 4

Phụ kiện Apple Watch

Theo một tin đồn mới đây Apple sẽ phối hợp với các hãng thứ 3 để làm phụ kiện cho Apple Watch. Một người doanh nhân sẽ rất không thích đồng hồ của mình tỏ ra quá rẻ tiền (vấn đề của một số smartwatch hiện nay). Apple sẽ cung cấp các phụ kiện cực kì cao cấp để đáp ứng nhu cầu sang trọng của người dùng. Bạn có dây da, dây kim loại, dây cao su đủ màu có thể thay đổi cho tùy vào hoạt động bên ngoài của bạn. Và các bạn biết đó chất lượng hoàn thiện sản phẩm của Apple chưa bao giờ là thấp cả.

Ứng dụng cho Apple Watch

Watch Kit sẽ được phát hành với iOS 8.2. Một số thông tin gần đây cho biết, những lập trình viên đã được Apple mời đến phòng lab tuyệt mật của họ. Cách Apple Watch hoạt động chắc các bạn đã biết qua sự kiện trước đây. Nhưng quan trọng những ứng dụng khi Apple Watch ra mắt phải đầy đủ và đáp ứng được nhu cầu của người dùng. Pebble, Android Wear là những đối trọng thật sự của Apple Watch. Thông tin Google sẽ phát triển cho Android Wear hỗ trợ iOS thật sự là một tin không vui dành cho Apple Watch.

Macbook mới

Một chiếc Macbook nhẹ hơn, mỏng hơn nữa sẽ được ra mắt. Macbook 12 inches được dự đoán là chiếc Macbook sẽ được Apple cho ra mắt. Vi xử lý Broadwell, USB Type-C được mong chờ sẽ được trang bị trên Macbook mới.
Macbook Air được làm mới

Macbook Air sẽ được làm mới chip xử lý, pin trâu bò hơn, có 3 phiên bản cho bạn có thể lựa chọn phù hợp cho nhu cầu.

iOS 8.2

Gần như chắc chắn iOS 8.2 sẽ được ra mắt vào ngày mai khi release note đã được rò rỉ. Các bạn có thể xem tại đây về iOS 8.2. iOS 8.2 sẽ nâng cấp ứng dụng Heath, ngoài ra fix một số lỗi liên quan đến giật lag, hỗ trợ Apple Watch. Update lớn bạn phải chờ đến iOS 8.3.

Trang Vũ

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục