Apple trình làng bản cập nhật iOS 8.4 vào 22h tối nay

Vào lúc 8 giờ sáng thứ 3 ngày 30/6 theo giờ Mỹ (22 giờ tối ở Việt Nam), phiên bản iOS 8.4 sẽ chính thức được phát hành cho người dùng.

Vào lúc 8 giờ sáng thứ 3 ngày 30/6 theo giờ Mỹ (22 giờ tối ở Việt Nam), phiên bản iOS 8.4 sẽ chính thức được phát hành cho người dùng.

Apple sẽ chính thức ra mắt iOS 8.4 cùng phiên bản mới của App Music và Beat 1 vào tối nay 30/6 theo giờ Việt Nam.

Thời gian ra mắt có phần sớm hơn so với những năm trước (10 giờ sáng). Sự thay đổi lịch trình có vẻ là do việc Apple sẽ tung ra Beat 1 - dịch vụ radio 24/7 sau đó 1 tiếng (lúc 9 giờ). 

Apple trình làng bản cập nhật iOS 8.4 vào 22h tối nay 1
 

Một trong những điểm mới ở iOS 8.4 là dịch vụ Apple Music, nếu như cập nhật lên iOS 8.4, người dùng sẽ được đăng kí dùng thử miễn phí 3 tháng Apple Music trên iPhone, iPad hoặc iPod. Sau đó, Apple sẽ thực hiện thu phí 9,99 USD mỗi tháng cho cá nhân và 15 USD/tháng cho gói gia đình với thành viên 6 người để có thể thưởng thức hơn 30 triệu bài hát trên ứng dụng này. Trong khi đó với account Apple, người sử dụng sẽ được xài miễn phí Beat 1.

Apple trình làng bản cập nhật iOS 8.4 vào 22h tối nay 2

Vào lúc 8 giờ sáng thứ 3 ngày 30/6 theo giờ Mỹ (22 giờ tối ở Việt Nam), phiên bản iOS 8.4 sẽ chính thức được phát hành cho người dùng

Ứng dụng Music trên iOS 8.4 cũng xuất hiện thêm tính năng MiniPlayer, được tích hợp trong Now Playing. Và tính năng tìm kiếm được mở rộng đến nhiều kho nhạc, radio trên toàn cầu.Mặc dù vậy, ở thời điểm thử nghiệm, iOS 8.4 còn chứa rất nhiều lỗi. Chẳng hạn, không thể sử dụng trợ lý ảo "Siri" để điều khiển iTunes Radio, ứng dụng nghe nhạc có thể bị tắt đột ngột khi người dùng xóa một danh sách nhạc hay xoay thiết bị...

T.V (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục