Audi Q2 chốt ngày ra mắt

Audi Q2 sẽ được giới thiệu tại Triển lãm Geneva 2016 diễn ra vào tháng 3 tới đây và bán ra từ quý 2 năm nay.

Audi Q2 sẽ được giới thiệu tại Triển lãm Geneva 2016 diễn ra vào tháng 3 tới đây và bán ra từ quý 2 năm nay.

Trong một thông báo mới nhất, Audi đã chính thức lên tiếng xác nhận sự có mặt của Q2 trong năm nay, cụ thể là Triển lãm Geneva tháng 3/2016. Ngay sau khi ra mắt, Q2 sẽ được định vị dưới Q3. Tuy nhiên, không giống như Q3, Q5 hay Q7, Q2 sẽ không cạnh tranh với bất cứ mẫu xe nào đến từ 2 đối thủ Mercedes-Benz và BMW.

Audi Q2 chốt ngày ra mắt 1

Audi Q2 sẽ không cạnh tranh với bất cứ mẫu xe nào đến từ Mercedes-Benz và BMW.

Audi Q2 được phát triển dựa trên nền tảng MQB của tập đoàn Volkswagen, tương tự như VW Golf và Audi A3. Chiều dài tổng thể dự kiến trong khoảng 4 mét cho đến 4,39 mét. Ở phiên bản tiêu chuẩn, Audi Q2 sẽ sử dụng hệ dẫn động bánh trước và chưa có thông tin việc trang bị hệ thống Quattro ở những phiên bản cao cấp.

Về động cơ, ở phiên bản tiêu chuẩn rất có thể là động cơ xăng 1.4L TFSI tăng áp, 4 xy-lanh. Tiếp đến là hai động cơ xăng và diesel 2.0 lít với công suất không quá 197 mã lực. Lựa chọn truyền dẫn bao gồm hộp số 6 cấp Tiptronic, 6 cấp S-Tronic và 7 cấp S-Tronic.

Sau buổi ra mắt thế giới tại Triển lãm Geneva 2016 diễn ra vào tháng 3 tới đây, Audi sẽ bắt đầu mở bán Q2 vào Quý 2 năm nay.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục