Bà ngoại bé 3 tuổi nghi bị mẹ ruột và cha dượng bạo hành ở Bình Dương: "Tôi sợ nó điên lên lại đánh chết thằng bé"

Liên quan đến vụ việc bà Hoàng Thị Hiếu gửi đơn đến cơ quan chức năng tố cáo người đàn ông tên T.T.S. (34 tuổi) có hành vi bạo hành cháu ngoại N.M.Tr. (3 tuổi) trong khoảng thời gian dài, chiều 22/6 chúng tôi đã liên hệ người phụ nữ này để tìm hiểu rõ câu chuyện.

Liên quan đến vụ việc bà Hoàng Thị Hiếu gửi đơn đến cơ quan chức năng tố cáo người đàn ông tên T.T.S. (34 tuổi) có hành vi bạo hành cháu ngoại N.M.Tr. (3 tuổi) trong khoảng thời gian dài, chiều 22/6 chúng tôi đã liên hệ người phụ nữ này để tìm hiểu rõ câu chuyện.

Theo bà Hiếu, dù đã nhiều lần viết đơn tố cáo với cơ quan chức năng (sau đó xin bãi nại), con gái bà là N.T.T.N (19 tuổi) vẫn ngày ngày tiếp tay người tình bạo hành chính con ruột của mình .

Bà ngoại bé 3 tuổi nghi bị mẹ ruột và cha dượng bạo hành ở Bình Dương: 'Tôi sợ nó điên lên lại đánh chết thằng bé' 1

Những bức ảnh bà Hiếu in ra để gửi lên cơ quan chức năng tố cáo chuyện cháo bị bạo hành.

Hai năm nghi bị bạo hành tàn nhẫn

Liên quan đến vụ việc bà Hoàng Thị Hiếu gửi đơn đến cơ quan chức năng tố cáo người đàn ông tên T.T.S. (34 tuổi) có hành vi bạo hành cháu ngoại N.M.Tr. (3 tuổi) trong khoảng thời gian dài, chiều 22/6 chúng tôi đã liên hệ người phụ nữ này để tìm hiểu rõ câu chuyện.

Bà ngoại bé Tr. kể lại quãng thời gian bé nghi bị bạo hành.

Bà Hiếu kể vào năm lớp 9, con gái bà lỡ dại mang thai nên phải nghỉ học. Cách đây hơn hai năm, N. quen S. qua mạng và dẫn về nhà ở khu phố Bình Đường 1, thị xã Thuận An sống chung như vợ chồng. Bà Hiếu vì bận buôn bán trái cây ở quận 9 (TP.HCM) nên không theo sát con. Kể từ đây, trên người bé Tr. liên tục xuất hiện những vết thương lạ.

Bà ngoại bé 3 tuổi nghi bị mẹ ruột và cha dượng bạo hành ở Bình Dương: 'Tôi sợ nó điên lên lại đánh chết thằng bé' 2

Trong lúc kể, bà Hiếu không kìm được xúc động.

"Lần đầu tiên là khi con gái tôi quen S. được hai tháng, tôi phát hiện hai mông cháu mình bị sưng bầm. Sau đó là mặt bị cắn nát rồi tiếp theo là những vết thương ở lưng, đùi. Đến nỗi thằng bé phải vô bệnh viện nhi đồng cấp cứu tới 26 ngày nó mới cho tôi hay. Tôi hỏi thì nó cứ nói bị té, té gì mà té dữ vậy" – bà Hiếu bức xúc.

Bà ngoại bé Tr. cho biết, cứ mỗi lần bà khuyên nhủ con đừng đánh cháu ngoại là y như rằng sau đó trên người bé lại chi chít những vết bầm. Không thể chịu được việc cháu trai ngày ngày bị hành hạ, bà cùng con trai gửi đơn tố giác lên cơ quan chức năng.

Bà ngoại bé 3 tuổi nghi bị mẹ ruột và cha dượng bạo hành ở Bình Dương: 'Tôi sợ nó điên lên lại đánh chết thằng bé' 3

Hình ảnh hai tai bé Tr. băng kín.

Bà ngoại bé 3 tuổi nghi bị mẹ ruột và cha dượng bạo hành ở Bình Dương: 'Tôi sợ nó điên lên lại đánh chết thằng bé' 4

Mông cháu bé bị đánh sưng tím bầm.

"Tôi gửi đơn tố cáo con gái và ‘chồng’ nó hai lần nhưng sau đó đều bãi nại. Lần nào con gái tôi cũng khóc, van xin tôi tha thứ rồi nó sẽ thay đổi, đừng để nó đi tù. Con trai tôi cũng sợ mất tình anh em. Có cha mẹ nào lại muốn đưa con vào đường chết" – bà Hiếu ứa nước mắt.

Đầu năm 2017, N. bất ngờ giao con cho bà Hiếu chăm sóc. Tưởng đã êm xuôi thì đến tháng 1/2018, mẹ ruột bé Tr. xin bà Hiếu cho ẵm con về chơi vài ngày rồi bắt con lại.

Bà ngoại bé 3 tuổi nghi bị mẹ ruột và cha dượng bạo hành ở Bình Dương: 'Tôi sợ nó điên lên lại đánh chết thằng bé' 5

Không chỉ mặt, đầu, mà khắp cơ thể cháu bé đều có thương tích. Phát hiện đầu bé Tr. bị thương nặng phải may nhiều mũi là giọt nước tràn ly khiến bà ngoại viết đơn tố cáo lần 3.

"Nó bảo giờ nó nuôi bé Tr., tôi phải chu cấp tiền hàng tháng cho nó. Ban đầu tôi cho nó mỗi tháng 3 triệu đồng, nhưng sau đó giảm lại vì thấy nó không lo cho con. 2 tháng nay thì dừng hẳn" – bà Hiếu kể tiếp.

Kể từ lúc bé Tr. trở về với mẹ và cha dượng, những vết thương trên người xuất hiện trở lại và mỗi ngày một dày đặc hơn.

"Tôi sợ nó điên lên lại đánh chết thằng bé"

Đến đầu tháng 6/2018, trong một lần về nhà làm đám giỗ, bà Hiếu tá hỏa phát hiện đầu cháu trai phải khâu một đường dài, lỗ tai, tay chân đều chi chít vết thương. Gặng hỏi con gái không được, bà ngoại thăm dò những người hàng xóm xung quanh thì nghe thông tin động trời.

Bà ngoại bé 3 tuổi nghi bị mẹ ruột và cha dượng bạo hành ở Bình Dương: 'Tôi sợ nó điên lên lại đánh chết thằng bé' 6

Hình ảnh bàn tay bé Tr. rướm máu như vết cắn.

"Mấy người hàng xóm cũng bức xúc lắm, họ kể nhiều lần thấy S. dùng xiên sắt đốt nóng đâm vào lỗ tai bé mà mẹ nó vẫn thản nhiên ngồi xem điện thoại. Tôi tìm cách hỏi thằng bé thì nó nói là "S. đánh con", nhưng khi mẹ nó đến nạt thì nó nói lại đổi thành con bị té trong nhà tắm. Cả xóm ai cũng biết chuyện cháu tôi bị bạo hành nhưng không dám làm chứng vì sợ bị trả thù. Con gái tôi nó chỉ dùng thằng bé để moi tiền tôi chứ có thương bé Tr. đâu" – bà Hiếu nghẹn giọng.

Bà ngoại bé 3 tuổi nghi bị mẹ ruột và cha dượng bạo hành ở Bình Dương: 'Tôi sợ nó điên lên lại đánh chết thằng bé' 7

Mẹ ruột bé Tr. và cha dượng.

Sau khi gửi đơn tố giác lần thứ 3, bà Hiếu cho biết những ngày qua bà liên tục bị N. chửi bới. Dù cơ quan chức năng có triệu tập lấy lời khai, tuy nhiên con gái bà nhất quyết không thừa nhận việc bé Tr. bị cha dượng đánh.

Tuy nhiên điều bà lo ngại nhất hiện giờ là an nguy của bé Tr., khi cơ quan chức năng vẫn đang cho phép mẹ ruột và cha dượng nuôi dưỡng bé trai.

Bà ngoại bé 3 tuổi nghi bị mẹ ruột và cha dượng bạo hành ở Bình Dương: 'Tôi sợ nó điên lên lại đánh chết thằng bé' 8

Theo bà Hiếu, hiện cháu bà vẫn còn sống chung với S. và mẹ ruột.

"Mấy ngày nay công an liên hệ đưa thằng bé đi giám định vết thương nhưng vẫn chưa được. Tôi sợ nó điên lên lại đánh chết thằng bé. Không hiểu sao nó lại không thương con nó. Giờ tôi chỉ muốn làm mọi cách mang cháu tôi về nuôi thôi" – bà Hiếu bày tỏ.

Bà ngoại bé 3 tuổi nghi bị mẹ ruột và cha dượng bạo hành ở Bình Dương: 'Tôi sợ nó điên lên lại đánh chết thằng bé' 9

Bà Hiếu mong sớm nhận được cháu về nuôi.

Liên quan đến vụ việc, đại diện công an phường An Bình, thị xã Thuận An cho biết đã tiếp nhận đơn trình báo của bà Hiếu và vừa hoàn tất hồ sơ chuyển cơ quan điều tra. Cơ quan chức năng cũng đã lấy lời khai những người liên quan để sớm làm rõ mọi chuyện.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin vụ việc này.

Văn Tiên

Theo Kênh14/Thời Đại

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục