Tin mới

Ba thanh niên lao vào đánh khách Tây ở phố Bùi Viện khai gì?

Thứ ba, 20/03/2018, 16:00 (GMT+7)

Ba thanh niên trực tiếp đánh khách Tây ở phố đi bộ Bùi Viện, quận 1, TP HCM đã cung cấp lời khai tại cơ quan công an về nguyên nhân dẫn đến vụ ẩu đả này.

Ba thanh niên trực tiếp đánh khách Tây ở phố đi bộ Bùi Viện, quận 1, TP HCM đã cung cấp lời khai tại cơ quan công an về nguyên nhân dẫn đến vụ ẩu đả này.

Theo thông tin trên báo Người Lao Động, ngày 20/3, Công an phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP HCM cho biết đã xác định được những thanh niên mặc áo đen có dòng chữ "security" đánh một vị khách Tây ở phố đi bộ Bùi Viện.

Cơ quan công an xác định có 3 thanh niên trực tiếp đánh khách là nhân viên của 1 quán bia trên đường Bùi Viện.

Theo tường trình của 3 người này, rạng sáng 18/3, vị khách Tây nói trên đã say xỉn từ trước tìm đến quán, trèo lên bàn gọi một chai bia Sài Gòn.

Thấy khách đã say nên các nhân viên từ chối phục vụ. Thay vì bỏ đi người này quay sang chửi bới và dùng từ "Fuck you, Fuck Vietnamese". Chưa hết, vị khách Tây đánh vào mặt một nhân viên bảo vệ. 

Ba thanh niên lao vào đánh khách Tây ở phố Bùi Viện khai gì? 1

Hiện trường vụ việc. Ảnh cắt từ clip.

Hiện công an đã lập biên bản xử phạt đối với 3 nhân viên nói trên và đồng thời chủ quán đã cho cả 3 thôi việc. Ngoài ra, UBND phường Phạm Ngũ Lão, quận 1 đang tích cực tìm lại vị khách nói trên để cho chủ quán xin lỗi.

Trước đó, theo báo Trí thức trẻ, khoảng hơn 0h ngày 17/3, nhóm nhân viên mặc áo đen đã lôi một người đàn ông nước ngoài ra ngoài phố đánh tới tấp. Một khách Tây sau đó phát hiện sự việc đến ngăn cản nhưng bất thành.

Vị khách bị đánh tìm cách thoát thân nhưng nhóm nhân viên tiếp tục lao vào đấm, đánh vào mặt khiến người này choáng váng, bầm mặt.

Vị khách này sau đó cũng không đến cơ quan công an trình báo, mặc dù vậy, công an phường Phạm Ngũ Lão vẫn tiến hành xác minh, điều tra để xử lý nghiêm đối với ai vi phạm về lỗi gây rối trật tự nơi công cộng.

Lê Huyền (tổng hợp)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news